To top
19 Sep

Louis Vuitton Troca PM – Anotomy of Bag

Louis Vuitton Troca PM – Anatomy of Bag หลุยส์ วิตตอง ทำการเปิดตัวกระเป๋าน้องใหม่อย่าง Troca  ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากดีไซน์อันเป็นตำนานของหลุยส์ วิตตองอย่างกระเป๋ากล้องรุ่น Trocadéro ดีไซน์ใหม่ยังคงรูปทรงสี่เหลี่ยมขนาดกะทัดรัดเสริมด้วยดีเทลที่ได้แรงบันดาลใจจากหีบอย่างตัวล็อก S-lock สุดไอคอนิก กระเป๋าหนังแกะบุนวมสัมผัสนุ่มปักลาย Damier ในตำนาน ซึ่งสื่อถึงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี มาร่วมเจาะลึกกับอีกหนึ่งกระเป๋าสุดไอคอนิกจากแบรนด์ระดับโลก

Louis Vuitton Troca PM - Anotomy of Bag

Front Design : ด้านหน้าของกระเป๋า

 • Color : กระเป๋ารุ่นนี้มีทั้งหมดด้วยกัน 3 สี ได้แก่ สีดำ (Black) , สีชมพู (Pink) และสีฟ้า (Glacier)
 • Material : ตัวกระเป๋าตัดเย็บขึ้นจากวัสดุหนังแกะนุ่ม บุนวมลาย Damier (Damier Quilt Lambskin) มีลักษณะเป็นลายตารางหมากรุก อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Louis Vuitton โดยเฉพาะ ซึ่งลายจะสลับหนังเรียบและหนังบุอย่างชัดเจน
 • S-Lock : ด้านหน้าของกระเป๋ามาในรูปแบบตัวล็อกแบบ S-lock สีทอง (Gold) ที่มีการทำเครื่องหมายการค้า LOUIS VUITTON PARIS ระบุอยู่บนแผ่นโลหะ  ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากหีบ อันเป็นสินค้าสร้างชื่อของแบรนด์
 • Strap Drop : สายสะพายมีความยาว 40- 55 เซนติเมตร (15.7-21.6 นิ้ว) สามารถปรับได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน อีกทั้งสายสามารถถอดออกได้ ซึ่งตัวเชื่อมสายเป็นโลหะสีทอง สลักคำว่า LOUIS VUITTON อย่างชัดเจน
 • Double Zip Closure : อะไหล่ซิปคู่สีทอง (Gold) มีลักษณะมันวาว สลักตัวคำว่า LOUIS VUITTON PARIS ตรงหัวซิป
 • Chain : เป็นโซ่สีทอง (Gold) ซึ่งสามารถถอดออกได้  โดยหัวเชื่อมโซ่สลักคำว่า LV สามารถถอดและปรับความยาวได้ ให้คุณสะพายกระเป๋ารุ่น Troca ได้หลากหลายสไตล์

Inside Design : ด้านในของกระเป๋า

 • Heat Stamp : ด้านในกระเป๋าบุตัวปั๊ม “LOUIS VUITTON / PARIS” บนแผ่นหนังเล็ก ๆ ซึ่งสีแผ่นหนัง จะเป็นไปตามสีของกระเป๋าด้านนอก ซึ่งเย็บอยู่ภายในของกระเป๋า
 • Interior : ภายในบุด้วยไมโครไฟเบอร์ (Microfiber) สีน้ำตาล (Brown) มีลักษณะเรียบ และมีสัมผัสนุ่มมือ
 • Inside Design : ด้านในกระเป๋า ประกอบด้วยช่องใส่ของขนาดใหญ่  และกระเป๋าขนาดเล็ก สำหรับใส่ของกระจุกกระจิก หรือบัตรต่าง ๆ

Back Design : ด้านหลังของกระเป๋า

 • Back Design : ด้านหลังของกระเป๋าเป็นวัสดุเดียวกัน และลวดลายเป็นตารางหมากรุกที่เชื่อมต่อมาจากด้านหน้าของกระเป๋า และไม่มีช่องใส่ของใด ๆ
 • Stitching : การเย็บตะเข็บของกระเป๋า ฝีเย็บและตะเข็บต้องมีความห่างสม่ำเสมอ ไม่มีเศษด้ายลุดหลุ่ย หรือมีการเหลื่อมล้ำระหว่างช่องไฟ

Side Design : ด้านข้างของกระเป๋า

 • Hardwear : อะไหล่โลหะสีทองมันวาวรูปสี่เหลี่ยม ทำการเชื่อมระหว่างตัวกระเป๋ากับสายเข็มขัดเข้าไว้ด้วยกัน
 • Trim : ขอบของกระเป๋าถูกตกแต่งด้วยหนังลูกวัว (Calfskin) ซึ่งเป็นสีเดียวกันกับตัวกระเป๋า การใช้หนังลูกวัวเป็นการเพิ่มความทนทานต่อการใช้งานในอีกรูปแบบ

 

Size of The Troca PM : ขนาดของกระเป๋า The Bumbag

กระเป๋า Troca PM มีเพียงขนาดเดียวคือ ขนาด 22 x 15 x 6 เซนติเมตร (8.7 x 5.9 x 2.4 นิ้ว) ซึ่งสิ่งที่แตกต่างกันในรุ่นนี้มีเพียงสีของกระเป๋าเท่านั้น โดย ณ ปัจจุบันนี้มีเพียงแค่ 3 สีให้เลือกเท่านั้น

กระเป๋ารุ่น Troca PM H27 in ผู้หญิง's กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายไหล่และสะพายข้าง collections by Louis VuittonLouis Vuitton Troca PM - Anotomy of Bagกระเป๋ารุ่น Troca PM H27 in ผู้หญิง's กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายไหล่และสะพายข้าง collections by Louis Vuitton

กระเป๋ารุ่น Troca PM เป็นกระเป๋าที่มีความสวยงาม ซึ่งบ่งบองถึงความเป็นตัวเองได้เป็นอย่างดี โดยนำเสนอความคลาสสิก ที่นำมาจับคู่กับแฟชั่นปัจจุบันได้อย่างลงตัว ตัวกระเป๋าสามารถใช้งานได้หลายแบบ ไม่ว่าจะใช้งานด้วยการสะพาย หรือคล้องแขน ก็ต่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยราคาจำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 114,000 บาท ปัจจุบันกระเป๋าถือเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงรสนิยมของผู้ใช้งานอีกด้วย ซึ่งคุณผู้หญิงไม่ควรพลาด ที่จะมีไว้ครอบครองสักใบนะคะ

รัก
xoxo

KATE