To top
21 พ.ค.

นาฬิกาสปอร์ตสำหรับผู้หญิง Patek Philippe Aquanaut Luce

Patek Philippe ได้เปิดตัวนาฬิกาสไตล์สปอร์ตสำหรับผู้หญิงอย่าง Patek Philippe Aquanaut Luce ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 5 แบบด้วยกัน อีกทั้งยังได้ทำการเปิดดัวนาฬิกา Aquanaut Chronograph อีก 2 แบบ ในคอลเล็กชั่นล่าสุด ซึ่งเสน่ห์ความน่าหลงใหลของนาฬิการุ่นนี้คือ หน้าปัดรูปทรงแปดเหลี่ยมอันโค้งมน มาพร้อมกับสายรัดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้เข้ากับตัวเรือนนาฬิกา และในโอกาสครบรอบ 15 ปี ของนาฬิกา Patek Philippe Aquanaut Luce นี้ทางแบรนด์ได้มีการปรับโฉมนาฬิกาให้มีความสปอร์ต ทันสมัย และหรูหรามากยิ่งขึ้น...
Continue reading
20 พ.ค.

Louis Vuitton Locky BB Monogram Bag – Anatomy of Bag

Louis Vuitton Locky BB Monogram Bag แบรนด์ Louis Vuitton ได้ออกแบบกระเป๋าสุดเก๋รุ่น Locky BB Bag มาให้สาว ๆ ได้เชยชมความสวยหรู ดูแพง ซึ่งตัวกระเป๋าผลิตมาจากหนัง Cowhide ชั้นดี สกรีนด้วยลาย ลาย Monogram Canvas และลาย Epi Grained ประจำแบรนด์อย่างสวยงามและน่าจับจอง งานนี้สาว ๆ สาวก LV ต้องห้ามพลาดเลยทีเดียว และในส่วนรายละเอียดของกระเป๋าจะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยดีกว่า   Front Design : ด้านหน้าของกระเป๋า https://katexoxo.com/ ลาย Monogram Canvas และ ลาย Epi Grained  Hardware : อะไหล่โลหะสีทอง (Gold) เนียน พบได้ที่แม่กุญแจภายนอกที่เป็นส่วนของฝาเปิด-ปิดจะสลักคำว่า LV/MAISON FONDEE EN 1854 ส่วนของตัวเกี่ยวสายสะพายจะสลักคำว่า LV ชัดเจน Material : กระเป๋ารุ่น Locky BB ผลิตมาจากหนังคาวไฮด์ (Cowhide Leather) เป็นหนังที่มีความทนทานต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังสามารถยืดหยุ่นตามการใช้งาน Strap Drop : สายทำมาจากหนังชนิดเดียวกันกับตัวกระเป๋า สายสะพายมีขนาด 51-59 เซนติเมตร (20-23.2 นิ้ว) Handles : หูจับมีความแข็งแรงในการรับน้ำหนักเมื่อกระเป๋าถูกใช้งาน สีของหูจับจะเปลี่ยนไปตามฝาเปิด-ปิดของกระเป๋า Color...
Continue reading
20 พ.ค.

Gucci Sneaker สนีกเกอร์ที่คุณควรมีจากกุชชี่แบรนด์

เทรนด์ของแฟชั่นมีการเปลี่ยนแปลงไปอยู่ตลอดเวลา หนึ่งในเทรนด์แฟชั่นที่ถูกปรับเปลี่ยนอยู่บ่อยๆ คงหนีไม่พ้น เสื้อผ้า เครื่องประดับ หรือแม้กระทั่งรองเท้าคู่เก่งที่เราอยากนำเสนอในวันนี้ ในปัจจุบันมีการปรับเปลี่ยนโฉมไปในหลายรูปแบบตามยุคสมัยและแนวโน้มทางแฟชั่นของปีนั้นๆ แต่สุดยอดรองเท้าที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส และไม่มีล้าสมัยเลยนั่นก็คือ สนีกเกอร์ (หรือภาษาเดิมก็คือรองเท้าผ้าใบนั่นแหล่ะค่ะ) ถ้าหากคุณคิดจะซื้อสนีกเกอร์สักคู่ เราขอแนะนำรองเท้าจาก Luxury Band อย่าง Gucci Sneaker ที่คัดแล้วว่าเป็น ITEM เด็ดที่สายแฟชั่นต้องมีให้ได้ในปี 2020! เพราะนอกจากจะสวมใส่อย่างสบายแล้ว ยังทำให้คุณดูแพงได้แม้จะอยู่ในชุดลำลอง The Top 5 Gucci Sneakers You Need to be Wearing in 2020 เราจะเห็นว่าในปีนี้นั้นส่วนใหญ่ดารา เซเลบริตี้ หรือเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ บล็อกเกอร์ต่างก็หันมานิยมใส่รองเท้าสไตล์สนีกเกอร์กันมากขึ้น และพวกเขามักจะสวมรองเท้าผ้าใบราคาเหยียบหลักหมื่นออกไปปรากฏตัวตามที่ต่างๆ หรือแมทช์กับชุดลุคสตรีทจนทำให้เทรนด์ Streetwear นั้นมาแรงแซงทุกสไตล์เลยทีเดียว และนี่ก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่รองเท้ากุชชี่ถูกพูดถึงและค้นหาจาก Search Engine อยู่บ่อยครั้งในฐานะแอคเซสเซอรี่ของแฟชั่น Streetwear และเราจะพาคุณไปดูว่าคู่ไหนที่กำลังฮอตฮิต และเป็นที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้ ตามไปดูกันเลยค่ะ 1. New Ace Embroidered รองเท้าผ้าใบที่คลาสสิกที่สุดของแบรนด์กุชชี่ ทำจากหนังสีขาว ด้านข้างรองเท้ามีแถบ Green and Red Web มาพร้อมกับการปักลวดลายผึ้งสีทอง เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ซึ่งถูกเปิดตัวในคอลเลคชั่น Ready-To-Wear เมื่อปี 1970 ด้านหลังของรองเท้าเป็นหนังที่มีสีเขียวและสีแดงอยู่ข้างละสี ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของรองเท้ารุ่นนี้ สำหรับราคาเปิดตัวของ New Ace Embroidered คู่นี้โดยประมาณที่ 21,000 บาท (ข้อแนะนำรองเท้าออกแบบมาให้มีขนาดใหญ่กว่าปกติ ควรลดลง 1 Size) 2. Rhyton Gucci Logo...
Continue reading
19 พ.ค.

New Rolex Yacht-Master 40 กำเนิดอัญมณีแห่งท้องทะเล

New Rolex Yacht-Master 40
New Rolex Yacht-Master 40 เผยโฉมในงาน Watches & Wonders 2022 การประชุมสุดยอดการผลิตนาฬิกาที่ใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา ซึ่งจัดแสดงขึ้น ณ กรุงเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ กับเหล่าแบรนด์นาฬิกาชั้นนำกว่า 38 แบรนด์ ซึ่งต่างก็นำเสนอเทคโนโลยีและการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ ผ่านการเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่มากมายในงานนี้ รวมถึงแบรนด์เก่าแก่อย่าง Rolex ก็ได้ทำการเปิดตัวอัญมณีแห่งท้องทะเลดวงใหม่ ซึ่ง KATEXOXO จะพาทุกท่านไปยลโฉมพร้อมกัน   New Rolex Yacht-Master 40 Rolex Yacht-Master เปิดตัวครั้งแรกในปี ค.ศ. 1992 ในฐานะนาฬิกาที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับนักเดินเรือ โดยแสดงให้เห็นจากขอบหน้าปัดที่หมุนได้สองทิศทาง เช่นเดียวกับรุ่น Everose ในช่วงสามทศวรรษที่ผ่านมา คอลเล็กชั่นมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการตีความใหม่และเพิ่มเติมเรื่องความหรูหรา แต่ยังคงไว้ซึ่งความคลาสสิกที่ได้รับการสืบทอดมา ในปี 2022 นี้แบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวิส อย่าง ROLEX ได้ทำการเปิดตัว Yacht-Master 40 ประดับด้วยอัญมณีอันงดงาม ที่งาน Watch and Wonders 2022 การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุดใน Oyster Perpetual Yacht-Master 40 ใหม่ มาในรูปแบบของตัวเรือนขนาด 40 มิลลิเมตร พร้อมประดับอัญมณีเจียระไนทรงสี่เหลี่ยมคางหมู เช่นเดียวกับ Oyster Perpetual Day-Date 40 ที่ทำจากแพลตตินั่ม 950 มาพร้อมกับหน้าปัดสีฟ้าอ่อนและขอบหน้าปัดแบบร่อง ที่ทำจากทองคำขาว 18 กะรัต ซึ่งถือเป็นครั้งแรกสำหรับรุ่น Rolex Yacht-Master Collection ภายใต้รหัส Ref. 126679...
Continue reading
17 พ.ค.

Chanel Spring/Summer 2022 Haute Couture Collection

แบรนด์แฟชั่นอันหรูหราของฝรั่งเศสอย่าง Chanel ได้จัดแสดงคอลเล็กชั่นโอต์ กูตูร์ Spring/Summer 2022 ขึ้นที่ปารีส ซึ่งเสื้อผ้าที่ปรากฏในคอลเล็กชั่นนี้เป็นกลิ่นอายของความคลาสสิกในช่วงเวลาของทศวรรษที่ 1920 และ 1930 ทุกชิ้นส่วนดูสง่างามและมีความละเอียดอ่อน และทั้งหมดนี้ยังเป็นสิ่งที่สร้างความประทับใจให้กับโลกของแฟชั่นอีกด้วย Chanel Spring Summer 2022 Haute Couture Collection การออกแบบเสื้อผ้าในคอลเล็กชั่นโอต์ กูตูร์ Chanel Spring/Summer 2022 ครั้งนี้ นำทีมโดย Virginie Viard (เวอร์ฌินี วิอารด์) ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของแบรนด์ โดยไอเทมทุก ๆ ชิ้นส่วนที่ปรากฏอยู่บนรันเวย์นั้น เต็มไปด้วยความปราณีต ความโปร่งสบาย ความบางเบาของกลีบดอกไม้ การปักที่ละเอียดอ่อน และความนุ่มนวลของขนนก ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเสื้อผ้าในยุค 1920s การดีไซน์อันสร้างสรรค์ ที่ช่วยเพิ่มความล้ำค่าให้กับเสื้อผ้า โอต์ กูตูร์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งในคอลเล็กชั่นนี้ ผลงานทุก ๆ ชิ้น ต่างเต็มไปด้วยความคลาสสิก ความน่าสนใจ และเสน่ห์ของสตรี ความพริ้วไหว ผสมผสานกับสีสันที่สดใส ช่วยถ่ายทอดความเป็นฤดูไม้ใบผลิและฤดูร้อนได้อย่างสวยงาม สถานที่จัดงานแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ คือ Grand Palais Éphémère ซึ่งมีการตกแต่งให้พื้นรันเวย์เป็นสีขาวเพื่อให้นางแบบที่สวมชุด โอต์ กูตูร์ ของชาแนลดูโดดเด่น โดยมีฉากหลังของเวทีที่เป็นรูป Portrait ของนางแบบ Vivienne Rohner ที่มีกล้องอยู่ในมือ ซึ่งนี่คือสิ่งที่ Virginie Viard ต้องการแสดงถึงความเคารพต่อช่างภาพ และระลึกถึงการจัดแฟชั่นโชว์ในช่วงทศวรรษที่ 18 ที่ปรากฏนางแบบเดินบนรันเวย์ยกสูงแบบเดียวกันนี้ เริ่มต้นเปิดตัวแฟชั่นโชว์อย่างอลังการ ด้วยการให้แอมบาสเดอร์ของ CHANEL อย่างเจ้าหญิง Charlotte Casiraghi (ชาร์ล็อตต์...
Continue reading
16 พ.ค.

Clutch Bag รวบตึง 7 Clutch สุดฮอตสำหรับสาย Luxury

สำหรับสายแฟชั่นที่หลงใหลใน Clutch Bag หรือกระเป๋าครัช สำหรับถือออกงานอีเว้นท์ต่างๆ หรือจะใช้ในชีวิตประจำวัน เราไม่อยากให้คุณพลาดคอนเท้นส์นี้เลยค่ะ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำ 7 กระเป๋าคลัทช์จากแบรนด์ดัง ที่สวยหรู ดูแพง สไตล์ Luxury แบบที่ใครเห็นก็ต้องร้องว้าวกันไปเลย   1. Saint Laurent YSL Silver Metallic Leather Large Belle de Jour Clutch Bag กระเป๋าคลัทช์ Belle De Jour เพรียวบางใบนี้ ทำจากหนัง Silver Metallic ที่มีความเงางาม ให้ความรู้สึกนุ่มนวล เพิ่มความเก๋ด้วยรอยเส้นขีดข่วนบนหนังของกระเป๋าดูแปลกตา ขนาดกระเป๋า 28 x 15 x 5 ซม. ราคา 1,150 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 38,000 บาท   2. Saint Laurent Kate Clutch In Grain De Poudre Embossed Leather อีกหนึ่งกระเป๋าคลัทช์สีดำทรงเรียบหรู ที่มาพร้อมฮาร์ดแวร์สีเงิน ผลิตจากหนัง Calfskin ตัวล็อคลายโมโนแกรม อย่าง โลโก้ YSL ดูแพงแบบชั้นสูงที่สุด ขนาดกระเป๋า 27 x 12.5 x 5 ซม. ราคา 1,290 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 43,000...
Continue reading
15 พ.ค.

Saint Laurent Ready-To-Wear Autumn/Winter 2022

Saint Laurent ได้นำเสนอคอลเล็กชั่นเสื้อผ้า Saint Laurent Ready-To-Wear Autumn/Winter 2022 ตามแบบฉบับของสาว Parisienne ที่มาในลุคสีดำล้วน อันสะท้อนถึงความสง่างาม และซิกเนเจอร์ของแบรนด์ งานดีไซน์ของ Anthony Vaccarello นั้นผสมผสานไปด้วยความแข็งแกร่ง ความลึกลับน่าค้นหา และความเย้ายวนใจในสไตล์อาร์ตเดโค KATEXOXO จะพาไปยลโฉมแฟชั่นโชว์ซีซั่นนี้ไปพร้อมกัน...
Continue reading
14 พ.ค.

YSL LE 5 À 7 Hobo Bag – Anatomy of Bag

YSL LE 5 À 7 Hobo Bag - Anatomy of Bag กระเป๋าทรงสวยสไตล์ Hobo Bag แฟชั่นยุค 2000 จากแบรนด์ดังอย่าง Saint Laurent กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง จากการออกแบบที่เรียบหรูตามสไตล์ YSL ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากบรรดาสาวกแฟชั่นตั้งแต่ทำการเปิดตัว เรียกได้ว่ากระแสแรงดีไม่มีตก จนถึงปัจจุบันเลยทีเดียว สำหรับกระเป๋ารุ่น YSL LE 5 À 7 Hobo Bag นี้ จะมีจุดเด่นส่วนไหนให้สาว ๆ ได้สังเกตเจาะลึกกันบ้าง ไปดูพร้อม ๆ กัน...
Continue reading
13 พ.ค.

รวมแฟชั่นโชว์ Miu Miu Fall/Winter 2022

รวมแฟชั่นโชว์ Miu Miu Fall/Winter 2022 มาในรูปแบบการโปรงเอวต่ำสุดคลาสสิค ที่สามารถอวดทรวดทรงของผู้ที่สวมใส่ได้อย่างน่าดึงดูด ซึ่งเชื่อได้เลยว่าหลังจากงานแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ กระโปรงเอวต่ำตัวจิ๋วสไตล์มินิมอลแบรนด์ Miu Miu จะกลับมาเป็นที่น่าสนใจของสาว ๆ สายแฟชั่น Mix and Match กับแฟชั่นแนวสปอร์ต ที่แฝงไปด้วยความหรูหรา ที่เผยให้เห็นอีกมุมของหญิงสาวที่ดูเซ็กซี่แต่ก็ยังคงดูเท่ มีสไตล์ในเวลาเดียวกัน...
Continue reading
13 พ.ค.

Ford Mustang Electric 1967 ตำนานคลาสสิกหัวใจไฟฟ้า

Ford Mustang Electric 1967 ม้าป่าทรงพลังจากค่ายรถยนต์สัญชาติอเมริกัน ฟอร์ด มัสแตง ความคลาสสิกที่ถูกบรรจุหัวใจพลังงานไฟฟ้าดวงใหม่ จากเดิมที่เป็นเครื่องสันดาบใช้น้ำมัน ซึ่งได้รับการโมดิฟายและเปิดตัวใหม่อีกครั้งโดย Charge Cars บริษัทแต่งรถชื่อดังสัญชาติอังกฤษ บริษัทพัฒนารถยนต์ร่วมสมัยที่หรูหราและมีประสิทธิภาพสูง ปัดฝุ่นรถยนต์โบราณอันเป็นสัญลักษณ์ขึ้นใหม่ แต่ยังคงไว้ซึ่งจิตวิญญาณดั้งเดิม เพียง 499 คันในโลก...
Continue reading
12 พ.ค.

J12 เปิดตัว 3 รุ่น Limited ในงาน Watches & Wonders 2022

J12 เปิดตัว 3 รุ่น Limited Edition ซึ่งได้เปิดตัวไปอย่างเป็นทางการในงาน Watches & Wonders 2022 ในบทความนี้ KATEXOXO จะพาคุณไปยมโฉมกับนาฬิการุ่น J12 ทั้ง 3 รุ่น กับการเป็นสุดยอดนวัตกรรมนาฬิกาเซรามิกแห่งศตวรรษที่ 21 จากแบรนด์ Chanel อันได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Cruise La Pausa 2018 Collection เพื่อสรรเสริญและแสดงความเคารพต่อมาดมัวแซลอันเป็นที่รัก โดยแต่ละรุ่น จำกัดจำนวนการผลิตเพียงแค่ 55 เรือนเท่านั้น แต่ละรุ่นจะมีความพิเศษอย่างไรนั้น ติดตามไปพร้อมกันในบทความนี้...
Continue reading
11 พ.ค.

Balenciaga x Simpsons ฉีกกฎแฟชั่นที่ไม่หยุดแค่รันเวย์

Balenciaga x Simpsons แบรนด์แฟชั่นระดับโลกอย่าง Balenciaga สร้างปรากฏการณ์ให้เหล่าบรรดาแฟชั่นนิสต้าได้ฮือฮากันอีกครั้ง กับการแสดงแฟชั่นโชว์โปรโมตเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นใหม่ โดยนำเสนอผ่านนางแบบนายแบบซึ่งเรา ๆ ต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี นั่นก็คือ ครอบครัวตัวเหลือง จาก The Simpsons เป็นการฉีกรูปแบบเดิม ๆ ของการแสดงแฟชั่นโชว์ บนรันเวย์ที่แปลกตา จะมีที่มาที่น่าสนใจอย่างไร รวมถึงเสื้อผ้าจากคอลเล็กชั่นนี้จะตื่นตาตื่นใจเพียงใดนั้น ติดตามได้จากบทความนี้...
Continue reading