To top
27 ก.ย.

Anatomy of Chanel Vanity Case

กระเป๋าที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับดีไซน์อันโดดเด่น ไม่น่าเบื่อจำเจ และแฝงไปด้วยความหรูหราอย่าง Chanel Vanity Case รุ่นนี้ ได้รับความนิยมอย่างสูง จนขึ้นแท่นเป็นกระเป๋าแนะนำสำหรับปี ค.ศ. 2021 นี้ ด้วยคุณสมบัติ ที่ไม่ได้มีไว้บรรจุแค่เพียงเครื่องสำอางเท่านั้น แต่ยังสามารถเป็นกระเป๋าสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับ Anatomy of Chanel Vanity Case ให้คุณได้รับชมรายละเอียด ดีเทลของกระเป๋ารุ่นนี้กันแบบเจาะลึก...
Continue reading
26 ก.ย.

Anatomy of Celine Wallet On Strap in Triomphe Bag

Anatomy of Celine Wallet On Strap in Triomphe Bag เมื่อเราได้ยินชื่อ เซลีน (Celine) ต้องนึกถึงลาย Triomphe Canvas ลายโมโนแกรมประจำแบรนด์ ที่มีกลิ่นอายของความวินเทจแบบดั้งเดิม แต่จริง ๆ แล้วเป็นการออกแบบใหม่โดย Hedi Slimane เมื่อปี ค.ศ. 2019 โดยได้แรงบันดาลใจมาจากลาย “C” Sulky Canvas เมื่อปี ค.ศ. 1972 นำลายมาจาก Buckle ของกระเป๋ารุ่น Triomphe เรียงต่อกันเป็นแพทเทิร์น จนกลายเป็นลายที่คลาสสิกเหนือกาลเวลาที่เราได้เห็นกัน Front Design : ด้านหน้าของกระเป๋า Material : Celine Wallet On Strap in Triomphe วัสดุหลักที่นำมาผลิตกระเป๋า คือ ผ้าใบแคนวาส (Canvas) มีคุณสมบัติทนทานต่อการใช้งาน นอกจากนี้ยังตัดแต่งด้วยหนังแกะ (Lambskin) มีเอกลักษณ์ คือ นุ่มมือเมื่อสัมผัส Brand Stamp : อยู่ด้านหน้าของกระเป๋า จะสกรีนคำว่า CELINE/PARIS เป็นตัวอักษรพิมพ์ใหญ่ และเป็นสีทอง (Gold) Stitching : ฝีเข็มในการเย็บจะเป็นระเบียบ ไม่มีตำหนิใด Inside Design : ด้านในของกระเป๋า Snap Button : ตัวกระเป๋าจะมีปุ่มสแน็ปในการเปิด-ปิดกระเป๋า Interior : ด้านในกระเป๋าบุด้วยหนังลูกวัว (Calfskin...
Continue reading
25 ก.ย.

Ferrari Purosangue เปิดตัวม้าลำพอง SUV ตัวแรกของค่าย

Ferrari Purosangue รถสี่ประตูสี่ที่นั่งคันแรกในประวัติศาสตร์ 75 ปีของค่ายรถม้าลำพองสัญชาติอิตาลี Ferrari ซึ่งมาพร้อมกับขุมพลัง V12 ขนาด 6.5 ลิตร ให้แรงม้าสูงสุด 715 แรงม้า KATEXOXO จะพาทุกคนไปสัมผัสกับสุดยอดการออกแบบ ที่หลอมรวมความโฉบเฉี่ยว ฉูดฉาดในแบบฉบับของเฟอร์รารี่ ผนวกเข้ากับความเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ SUV ทุกสิ่งที่เราเชื่อมโยงกับความหรูหราแบบสปอร์ตของอิตาลี การครอสโอเวอร์ในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามได้จากบทความนี้   Ferrari Purosangue SUV Ferrari Purosangue (ปูโรซานเกว) ภาษาอิตาลีมีความหมายว่า "พันธุ์แท้" เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ SUV รุ่นแรกของค่ายม้าลำพองสัญชาติอิตาลี ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 13 กันยายน ที่ผ่านมา รถ SUV ขนาดสี่ที่นั่งระดับพรีเมียม ประตูแบบ Coach Door รุ่นแรกของแบรนด์ Ferrari ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากโรมา Purosangue คือรถยนต์ SUV รุ่นแรกที่มี DNA สนามแข่งเพื่อแข่งขันกับ Aston Martin DBX , Lamborghini Urus, Bentley Bentayga และ Rolls Royce Cullinan หรือแม้แต่ Mclaren ซึ่งกำลังเปิดตัวรุ่นครอสโอเวอร์เช่นกัน ขุมพลังเบนซิน V12 ขนาด 6.5 ลิตร โดยทางเฟอร์รารี่ เลี่ยงการเรียกรถยนต์อเนกประสงค์ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ของค่ายว่า SUV แต่ใช้คำว่า “FUV” แทน ซึ่งย่อมาจากคำว่า...
Continue reading
25 ก.ย.

Patek Philippe Aquanaut เจ้าของรางวัลนาฬิกาสำหรับการเดินทางที่ดีที่สุดในปี 2011

Patek Philippe Aquanaut (ปาเต็ก ฟิลีปป์ อควานอต) เจ้าของรางวัลนาฬิกาสำหรับการเดินทางที่ดีที่สุดในปี 2011 โดย Patek Philippe ได้เปิดตัว Aquanaut เมื่อปี ค.ศ. 1997 เรียกได้ว่าเป็นนาฬิกาที่ผสานความเป็นเลิศทางเทคนิคพร้อมกับประสิทธิภาพในการใช้งานสูง และนาฬิการุ่นนี้ ถูกจัดอยู่ในอันดับสูงในนาฬิกา Luxury Sport Elegant โดยแบรนด์ได้มุ่งเน้นไปที่การผสมผสานระหว่างความสปอร์ตและความสง่างามเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ตัวเรือนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Aquanaut คือ รูปทรงแปดเหลี่ยมโค้งมนสวยงาม และขั้นตอนการผลิตที่ซับซ้อนไม่เหมือนใครของนาฬิกาเรือนนี้ ไม่ว่าจะใช้งานในชนบทหรือดำน้ำในมหาสมุทร เรียกได้ว่า Patek Philippe Aquanaut เป็นนาฬิกาชั้นยอดที่เหมาะกับทุกสถานการณ์ สิ่งที่โดดเด่นของคอลเล็กชั่น Aquanaut คือ มีคุณสมบัติทนทานต่อการดำน้ำทะเล และรังสียูวี โดย Aquanaut สามารถกันน้ำได้ลึกได้สูงสุดถึง 200 เมตร และยังสามารถสวมใส่ในขณะที่ว่ายน้ำหรือดำน้ำได้อีกด้วย ในส่วนของสายนาฬิกามีลักษณะเป็นแบบ Tropical (ยาง) Texture มีความน่าดึงดูดใจ ซึ่งประกอบด้วยวัสดุคอมโพสิตชนิดใหม่ มีความไฮเทค ทนทานมากขึ้น สายข้อมือไม่เพียงแต่สวมใส่สบายเท่านั้น ยังไม่ก่อให้เกิดการแพ้ หรือระคายเคืองในขณะที่ใส่อีกด้วย และในวันนี้ เราได้ทำการรวบรวมรุ่น Top สุดฮิต! จากคอลเล็กชั่น Aquanaut ได้แก่ รุ่น 5167A-001, 5968A-001, 5067A-001, 5067A-001 และ 5072R-001 มาให้คุณสุภาพบุรุษและคุณสุภาพสตรี ที่กำลังมองหานาฬิกาดี ๆ สักเรือนเป็นของขวัญให้ตัวเองหรือคนพิเศษ   รุ่น 5164A-001 รุ่น 5164A-001 ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,133,500 บาท ตัวเรือนรูปทรงแปดเหลี่ยมโค้งมน ได้แรงบันดาลใจจากคอลเล็กชั่น Nautilus สายทำจากวัสดุโพลีเมอร์สีดำ (วัสดุคอมโพสิตชนิดใหม่) ที่ทนทานต่อการใช้งาน ทนต่อการสึกหรอจากน้ำเกลือและรังสียูวี โดยตัวเรือนเป็นกลไกการไขลานอัตโนมัติแบบ Calibre (กลไกไขลานรุ่นใหม่ที่เพิ่มมาตรฐาน)...
Continue reading
24 ก.ย.

LV Palmspring Backpack – Anatomy of Bag

เมื่อ Louis Vuitton ได้ออกคอลเล็กชั่น Cruise ปี 2016 โดยมีกระเป๋าเป้สะพายหลัง Palmspring Backpack ออกมาอวดโฉมครั้งแรก ความโดดเด่น Size มินิน่ารัก ตัวกระเป๋าทำจากผ้าแคนวาสลาย Monogram, Monogram Infrarouge และลวดลายอื่นๆ การผสมผสานรูปทรงสปอร์ตเข้ากับรายละเอียดต่างๆ อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ที่ถูกตัดแต่งเพิ่มเติมด้วยหนังวัวอ่อน และซิปสีทองที่สลักโลโก้แบรนด์ LV เราจะพาคุณไปดูองค์ประกอบของเจ้า Palmspring Backpack สุดเก๋ใบนี้ว่ามีอะไรบ้าง Front Design : ด้านหน้าของกระเป๋า Material : กระเป๋า Louis Vuitton (Palm Springs Backpack Mini) ตัวกระเป๋า ทำจากวัสดุผ้าใบ Canvas ลาย Monogram ที่มีลวดลายบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ Main Compartment : ปากกระเป๋าขนาดใหญ่ เปิด-ปิดด้วยซิป โดยซิปมีสีทอง (Gold) Handle : ด้านบนฝากระเป๋า มีหูหิ้วทำจากวัสดุทำมาจากหนัง 100% (Leather 100%) ลักษณะหนังเป็น สีดำ (Black)      ชนิดเรียบ Heat Stamp : ตัวปั๊มระบุ เครื่องหมายการค้า LOUIS VUITTON PARIS เป็นตัวอักษรพิมพ์ใหญ่ เป็นตัวอักษรพิมพ์เล็ก ระบุอยู่บนแผ่นหนังเล็กๆเย็บติดอยู่ด้านหน้ากระเป๋า   Inside Design : ด้านในของกระเป๋า Interior...
Continue reading
23 ก.ย.

กระเป๋าน่าลงทุน – Hermes Birkin Bag

กระเป๋าน่าลงทุน - Hermes Birkin Bag เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า กระเป๋าจากแบรนด์ Hermes เป็นงานฝีมือที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงาม เลอค่า และเป็นเจ้าของได้ยากแบรนด์หนึ่งของโลก เพราะเหตุใดกระเป๋าสนนราคาหลักแสนบาทรุ่นนี้ ถึงยังเป็นที่ต้องการของเหล่าบรรดาผู้บริโภคระดับ VIP