To top
13 May

By The Pool Collection ต้อนรับซัมเมอร์ 2021 จาก LV

By The Pool Collection คอลเล็กชั่นใหม่ ต้อนรับซัมเมอร์ ปี 2021 จาก Louis Vuitton เป็นส่วนหนึ่งจากแฟชั่นโชว์ Spring-Summer ปีล่าสุด เอาใจเหล่าสาวกแฟชั่นสายคิ้ว ด้วยสีสันสดใส อันได้แรงบันดาลใจจากสีของท้องฟ้ายามอาทิตย์อัสดง รวมไปถึงผืนน้ำท้องทะเลที่ไกลสุดสายตา มาพร้อมกับลายโมโนแกรมขนาดใหญ่ โดดเด่นสะดุดตา เติมสีสันให้ฤดูร้อนนี้ของคุณ ท่ามกลางแสงอาทิตย์อันเจิดจรัส ไม่จำเจน่าเบื่ออีกต่อไป

 

By The Pool Collection : Louis Vuitton Summer 2021

เติมสีสันให้ฤดูร้อนของคุณ ด้วยคอลเล็กชั่นท้าลมร้อนล่าสุดจาก Louis Vuitton ร่วมปลดปล่อยความเครียดจากความวุ่นวาย ไปกับจินตนาการอันไร้กรอบและขอบเขต เฉดสีชมพู สีเหลืองและสีส้มเชอร์เบท ในการไล่ระดับสีของพระอาทิตย์ตก ที่นุ่มนวลบนโมโนแกรมขนาดใหญ่ จากสีพาสเทลหวาน ๆ เปลี่ยนไปเป็นโทนสีกรมท่าเข้มสีม่วงและสีแดง เมื่อยามท้องฟ้าแยกสีออกในเวลาพลบค่ำ บนผืนน้ำทะเลอันนิ่งและเงียบสงบ

คอลเล็กชั่น By The Pool นำเสนอความลักชัวรี่ ในรูปแบบของสีสันแนวโรแมนติก ไม่ว่าจะเป็นการไล่เฉดสีเหลืองที่ทำได้อย่างลงตัว หรือสีพาสเทลอันสวยงาม แม้กระทั่งโทนสีฟ้า ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นตัวแทนความงามของฤดูร้อน และเป็นเฉดสี ที่กำลังมาแรงอย่างมากในซีซั่นนี้ ปลุกความทรงจำของบรรดาเหล่าบรรดาแฟชั่นนิสต้า ในวันที่เงียบสงบ บนชายหาดในช่วงเวลาอันแสนวุ่นวายของสถานการณ์ในปัจจุบัน

มาพร้อมกับลวดลาย ombre นำเสนอสไตล์คลาสสิกหลายแบบด้วยการไล่ระดับสีอย่างละเอียดบนผืนหนัง Monogram Empreinte ยอดนิยม ภายใต้ชื่อเรียกเฉดสีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น สีเหลือง Saffron (Yellow) , สีฟ้า Summer Blue และ สีชมพู Rosebud (Pink)

สำหรับคอลเล็กชั่นนี้ ประกอบไปด้วยเสื้อผ้าประเภทต่าง ๆ ชุดว่ายน้ำ กางเกงขาสั้น (Bermuda Shorts) เครื่องประดับ เข็มขัด พวงกุญแจ หมวก กระเป๋าถือ กระเป๋าสตางค์ แว่นตากันแดด รวมไปถึงรองเท้า ซึ่งมีทั้งรองเท้าประเภทสนีกเกอร์ และรองเท้าแตะลำลอง ในส่วนของกระเป๋า มีการนำเสนอกระเป๋า 2 รุ่นใหม่ คือ กระเป๋ารุ่น Marshmallow และ กระเป๋ารุ่น Papillon BB ซึ่งขนานนามว่า “Butterfly BB” รวมทั้งกระเป๋าอันเป็น Iconic ของแบรนด์ตลอดกาลอย่าง ONTHEGO , Keepall และ NéoNoé 

ONTHEGO Bag

ONTHEGO Bag

 

Louis Vuitton Marshmallow Bag

Marshmallow กระเป๋า Seasonal สไตล์ Hobo bag  รุ่นนี้ เปิดตัวครั้งแรก ในงานแฟชั่นโชว์ Spring Summer 2021 มาพร้อมกับรูปทรงโค้งมนแบบใหม่ ตัดเย็บจากวัสดุหนัง Monogram Empreinte กับลวดลายโมโนแกรมขนาดใหญ่ รวมถึงมีการไล่เฉดสีอย่างสวยงาม พร้อมด้วยสายรัดอเนกประสงค์ และตัวล็อค S-lock ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบกระเป๋า เป็นแบบสะพายไหล่ คล้องแขน หรือเป็นกระเป๋าถือ ก็เก๋และดูดีไปอีกแบบ

อีกทั้งยังสามารถปรับระดับสายสะพาย ให้มีความสั้น-ยาวตามต้องการ ถอดออกได้ เพิ่มความสะดวกในการใช้งานให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ภายในกว้างขวาง มีช่องใส่ของใหญ่ 1 ช่องหลัก และ 1 ช่องเล็ก ความยาวของสายสะพายสูงสุด อยู่ที่ 52 เซนติเมตร ขนาดของกระเป๋าอยู่ที่ 24 x 22 x 13 เซนติเมตร (ยาว x สูง x กว้าง) ราคาจำหน่ายอยู่ที่ $2,540 หรือเป็นเงินไทยประมาณ 79,210 บาท

 

Louis Vuitton Papillon BB

Papillon BB นำเสนอในรูปแบบของและลวดลายของหนังแบบเดียวกันทั้งใบ ให้ความรู้สึกดั่งอยู่ในนิยาย กับสีพาสเทลอันสวยงาม พร้อมลายพิมพ์ไล่ระดับสี ตัดเย็บจากหนังลูกวัวลายนูน (grainy cowhide) สายสะพายสามารถถอดออก และปรับขนาดความสั้น-ยาวได้สูงสุด 54 เซนติเมตร มาพร้อมกับกระเป๋าทรงกลมใบเล็ก ที่จะเป็นตัวช่วยเสริมลุคความขี้เล่นให้กับคุณ ขนาดของกระเป๋าอยู่ที่ 20 x 10 x 10 เซนติเมตร ราคาจำหน่ายอยู่ที่ $2,680 หรือเป็นเงินไทยประมาณ 83,556 บาท

ในทุก ๆ ซัมเมอร์ Louis Vuitton มักจะออกคอลเล็กชั่นใหม่ ๆ มาเซอไพรซ์ให้กับเหล่าบรรดาแฟน ๆ อันเหนียวแน่นของแบรนด์เสมอ และในปีนี้เช่นเดียวกัน กับคอลเล็กชั่น ที่เป็นเอกลักษณ์ สามารถสะกดทุกสายตา การตัดเย็บจากวัสดุชั้นเลิศ รวมถึงการไล่เฉดสี ที่บ่งบอกถึงความเป็นฤดูร้อนได้อย่างลงตัว

By the Pool เป็นอีกหนึ่งคอลเล็กชั่น ที่เข้าไปครองใจใครหลาย ๆ คนใน ค.ศ. นี้ เป็นคู่หูคู่กายชิ้นใหม่ ที่จะมาช่วยให้คุณ ได้ปลดปล่อยความเป็นตัวเอง และเป็นอิสระจากพันธนาการต่าง ๆ เป็นอีกหนึ่งบทกวี ที่นำคุณเปิดประตูสู่ฤดูร้อนที่ไม่มีที่สิ้นสุด กับการพักผ่อนอันสมบูรณ์แบบ

รัก
xoxo

KATE