To top
27 Mar

Louis Vuitton Belt 7 แบบสำหรับแฟชั่นนิสต้า

เข็มขัด คือ แอคเซสเซอรี่ที่จำเป็นสำหรับผู้คนทุกเพศทุกวัย เป็นไอเทมที่ผู้คนส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะอยู่ในวัยเรียน หรือวัยทำงานต้องมี เพราะเกือบทุกเครื่องแบบทั้งที่เป็นทางการ และไม่เป็นทางการ จะต้องมีเข็มขัดเป็นองค์ประกอบ ในวันนี้เราจะมาแนะนำ Louis Vuitton Belt ซึ่งไม่เพียงแต่จะช่วยเสริมลุคให้คุณดูดีเท่านั้น แต่เป็นแฟชั่นไอเทมที่จะสร้างความมีสไตล์และเอกลักษณ์ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนให้กับคุณ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกสวมใส่ให้แมทช์กับเสื้อผ้าและโอกาสที่เหมาะสมได้อีกด้วย

Louis Vuitton Belt

Louis Vuitton Belt

1. LV Initiales

เข็มขัด LV Initiales คือสินค้าขายดีของแบรนด์ อันโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ของ Louis Vuitton ไม่ว่าจะเป็นลวดลายโมโนแกรม ลวดลาย Damier รวมไปถึงหัวเข็มขัดที่เป็นโลโก้ตัวอักษร LV ขนาดใหญ่ เข็มขัดในรุ่นนี้แบ่งตามความกว้างออกเป็นสามขนาดคือ 20, 30 และ 40 มิลลิเมตร และยังสามารถใช้งานได้สองด้าน คือทั้งด้านที่เป็นลวดลายและด้านที่เป็นหนังเรียบ LV Initiales นับเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่กำลังมองหาเข็มขัดสักเส้น

 

Louis Vuitton Belt

2. LV Essential V

เป็นเข็มขัดอีก 1 เส้นที่ขึ้นแท่นเข็มขัดแนะนำสำหรับคุณผู้หญิง เพราะนอกจากลวดลายบนหนัง Epi อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Louis Vuitton แล้ว เข็มขัด LV Essential V เส้นนี้ยังโดดเด่นด้วย Buckle รูปตัวแอลวี LV ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ ความหรูหรา ความสวยงามที่ทันสมัยให้กับชุดโปรดของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถนำไปแมทช์กับชุดเดรส หรือกระโปรงเดนิมแบบมินิสเกิร์ตที่เป็นแฟชั่นสไตล์ยุค 2000s ได้อย่างลงตัวอีกด้วย

 

3. LV Mini

เข็มขัดเส้นเล็ก ซึ่งมาในขนาดความกว้างเพียง 25 มิลลิเมตร ตัวเข็มขัดให้เลือกทั้งแบบลายโมโนแกรม และ ลาย Damier ขนาดความกว้างของเข็มขัด ถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก สไตล์มินิมอล เหมาะกับสาว ๆ ออฟฟิศ โดยสามารถนำมาแมทช์กับชุดทำงานได้เป็นอย่างดี LV Mini คือแฟชั่นไอเทมที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้าของชาวแฟชั่นนิสต้า อีกทั้งยังเป็นแอคเซสเซอรี่ที่น่าสะสมอีกหนึ่งชิ้นจากแบรนด์ Louis Vuitton

 

Louis Vuitton Belt

4. LV Circle

เข็มขัดตัดเย็บจากหนัง Calfskin ซึ่งสามารถสวมใส่ได้สองด้าน เข็มขัดถูกดีไซน์ออกมาหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นลวดลายโมโนแกรม ลาย Damier หรือแม้กระทั่งลายพิมพ์แบบอื่น ๆ โดดเด่นด้วยหัวเข็มขัดแบบวงกลม LV Logo Buckle นี่คือแฟชั่นไอเทมที่รองรับกับการแต่งกายหลากหลายแบบ ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบแฟชั่นแบบสตรีท หรือแบบลักชัวรี่ ก็สามารถใช้เข็มขัด LV Circle สุดเก๋นี้ ตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งตัวของคุณ

 

5. LV Twist

เข็มขัด LV Twist แอคเซสเซอรี่สุดเก๋เส้นนี้ตัดเย็บขึ้นจากหนัง Epi สีดำ ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ Louis Vuitton โดยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของเข็มขัดรุ่นนี้ก็อยู่ที่หัวเข็มขัด LV ที่มาในโทนสีเงินและสีทอง โลโก้ LV นี้เป็นแบบเดียวกันกับกระเป๋ารุ่น Twist โดยไอเทมทั้งสองอย่างนี้ก็สามารถนำมาแมทช์กันได้อย่างลงตัว และ LV Twist ยังเป็นเครื่องประดับหรูหราที่เหมาะกับการสวมใส่ในทุก ๆ วัน

 

6. LV Handy

เข็มขัด LV Handy เป็นไอเทมแฟชั่นที่ถูกแนะนำอีกชิ้นหนึ่ง ด้วยเอกลักษณ์การผูกปมที่ปลายเข็มขัด คล้าย ๆ กับเข็มขัดผ้าที่เคยเป็นที่นิยมอย่างมากในช่วงปี ค.ศ. 2002 – ปี ค.ศ. 2007 เข็มขัดประเภทนี้จะช่วยให้การแต่งตัวของคุณดูโดดเด่น มีไสตล์ทะมัดทะแมงมากยิ่งขึ้น เข็มขัดหนังรุ่นนี้ยังโดดเด่นด้วยหัวเข็มขัดขนาดใหญ่ที่ทำจากโลหะ โทนสีเงินตัดกับหนังสีดำ ทำให้ดูสวยงาม ทันสมัย เหมาะกับสาว ๆ ที่รักแฟชั่น

 

7. LV Malletier

เข็มขัดที่สวยงามเส้นนี้ทำขึ้นจากผ้าแคนวาสลวดลายโมโนแกรม Louis Vuitton ที่สื่อถึงเอกลักษณ์อันสง่างามและโดดเด่นมาอย่างยาวนานของแบรนด์ ด้านในของเข็มขัดบุด้วยหนัง Calfskin สีดำ ตกแต่งด้วยหัวเข็มขัดโทนสีทองเหลือง ที่มีการแกะสลักเป็นลวดลายโมโนแกรมเช่นเดียวกับตัวเข็มขัด LV Malletier เป็นแอคเซสเซอรี่ที่โดดเด่น สวยงามสไตล์คลาสสิก สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายแบบ

เข็มขัดจาก Louis Vuitton ทั้ง 7 เส้นล้วนเต็มไปด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ที่ตอกย้ำถึงความงดงามอันคลาสสิก ที่อยู่เหนือกาลเวลาของแบรนด์ ซึ่งเข็มขัดแต่ละเส้นนั้นมีซิกเนเจอร์ที่แตกต่างกันออกไป แต่ทุก ๆ เส้นนั้นสามารถแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ได้ดีไม่แพ้กัน เข็มขัด Louis Vuitton นั้นไม่เพียงแต่จะเป็นเครื่องแต่งกายสำหรับแฟชั่นนิสต้าเท่านั้น แต่ยังเป็นเครื่องประดับอีกหนึ่งชิ้นที่น่าเก็บสะสมสำหรับ Louis Vuitton Collectors อีกด้วย

รัก
xoxo

khwanchanok