To top
6 Dec

แคมเปญ Gucci Mascara L’Obscur ความงามที่เท่าเทียม

คงไม่มีผู้หญิงคนไหน ที่ไม่ใช้เครื่องสำอาง ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ หรือว่าเมคอัพ สิ่งสำคัญในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์นั่นก็คือ มาตรฐานและคุณภาพของเครื่องสำอาง เพราะเราจำเป็นจะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด เพื่อจะได้ไม่เกิดอาการแพ้ ระคายเคือง หลังการใช้ และในวันนี้เราจะมาแนะนำ Beauty Item จาก Gucci ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและคุณสมบัติที่ติดแน่นทนนาน ซึ่งจะช่วยทำให้ขนตาดูหนาขึ้น รับรองว่าสาว ๆ จะต้องหลงรัก Mascara L’Obscur แท่งนี้อย่างแน่นอน

แคมเปญ Gucci Mascara L'Obscur

 

About Gucci

อย่างที่ทราบกันดีว่า Gucci นั้นถูกก่อตั้งขึ้นมาแล้วกว่าทศวรรษ โดย กุชชิโอ กุชชี่ (Guccio Gucci) ในช่วงแรกนั้นแบรนด์ได้ผลิตสินค้าเกี่ยวกับเครื่องหนัง เช่น การผลิตอานม้า และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ สำหรับนักขี่ม้า ต่อมาไม่นาน Gucci ก็ได้สร้างกระเป๋า Bamboo Bag ที่เป็นไอคอนิคของแบรนด์ โดดเด่นด้วยที่จับซึ่งทำจากไม้ไผ่ญี่ปุ่น อันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครลอกเลียนแบบได้

แคมเปญ Gucci Mascara L'Obscur

ความนิยมของกุชชี่แผ่ขยายออกไป ไม่เพียงแค่ในอิตาลีเท่านั้น แต่ยังแผ่ขยายไปทั้งยุโรป อเมริกา และที่เป็นที่นิยมของผู้คนทั่วโลก นอกจากเครื่องหนัง กระเป๋า Bamboo Bag แล้วกุชชี่ยังมีสินค้าอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า น้ำหอม และเครื่องสำอาง และล่าสุดกุชชี่ก็ได้เปิดตัวไอเทมชิ้นใหม่อย่าง Gucci Mascara L’Obscur ซึ่งเป็นมาสคาร่าแท่งแรกของแบรนด์

แคมเปญ Gucci Mascara L’Obscur

แคมเปญ Gucci Mascara L'Obscur

มาสคาร่าแท่งนี้เป็นผลงานการออกแบบของ อเลสซานโดร มิเคเล (Alessandro Michele) ซึ่งเขาได้รับได้บันดาลใจมาจาก เทรนด์การแต่งหน้าในช่วงยุค 80s ของสาว ๆ ร็อคแอนด์โรล ที่เน้นขนตาหนา  ฟู  แบบมี Volume โดยมาสคาร่านี้มีเนื้อเนียน สีดำสนิท ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง แพ็กเกจจิ้งเป็นแท่งสีชมพู ฝาสีทอง มีโลโก้ Gucci สีทองที่ปั๊มอยู่ตรงกลาง มาพร้อมกับกล่องที่บุด้วยผ้าซาติน อันเป็นซิกเนเจอร์ของไอเทมชิ้นนี้

แคมเปญ Gucci Mascara L'Obscur

ราคาของมาสคาร่าแท่งนี้อยู่ที่ 39 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือราว ๆ 1,300 บาท และการเปิดตัวของไอเทมชิ้นนี้ก็ไม่ธรรมดา เพราะมาใน แคมเปญ Gucci Mascara L’Obscur ที่นำเสนอถึงความงามอย่างเท่าเทียม แคมเปญนี้ถือเป็นการปฏิวัติวงการแฟชั่นในเรื่องของความงาม โดยการใช้นางแบบจากหลายเชื้อชาติ หลากสีผิว นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังได้ร่วมงานกับ Ellie Goldstein นางแบบดาวน์ซินโดรม เพื่อแสดงถึงแนวคิดที่ว่า “พลังของความสวยในแบบของตัวเอง”

แคมเปญ Gucci Mascara L'Obscur

ทุกคนล้วนมีความงดงามในแบบฉบับของตัวเอง อย่าให้ค่านิยมหรือบรรทัดฐานความงามในอุดมคติอันคร่ำครึ ที่มองข้ามความหลากหลายของมนุษย์ มาเป็นตัวตัดสินว่าแบบไหนสวย หรือไม่สวย แบบไหนดี หรือไม่ดี เพราะความสวยในแบบของตัวเองมีคุณค่ามากที่สุดแล้ว อย่างที่ อเลสซานโดร มิเคเล (Alessandro Michele) ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ Gucci ได้กล่าวถึงแนวคิดของผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ว่า “ต้องการให้ทุกคนเป็นตัวของตัวเอง และใช้เครื่องสำอางเป็นการบอกเล่าถึงเรื่องราวของอิสรภาพ”

รัก
xoxo

 

khwanchanok