To top
5 Dec

Celine Belt Bag สุดยอด Everyday Bag สำหรับสาวยุคใหม่

Celine Belt Bag คือกระเป๋าจากแบรนด์ดังสายมินิมัลสุดเรียบหรูอย่าง Celine ที่กำลังครอบครองใจสาวๆ สายแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกด้วยกระเป๋ารุ่นฮิตนี้ เรียกได้ว่า เป็นรุ่นที่ดารา เซเลบริตี้ชื่อดังต่างต้องมี เป็น Must Have Item ไม่งั้นถือว่าเอาท์อย่างแน่นอน เพราะถือว่าเป็นรุ่นที่ขึ้นแท่นตัวท็อปมาแรงด้วยสไตล์ที่เรียบง่าย แต่แฝงความเก๋ไก๋ในตัว จนทำให้ถูกอกถูกใจคอแฟชั่นตัวจริงที่กำลังหลงไหลมนต์เสน่ห์แห่งความคลาสสิกเรียบหรูในแบบ “Stylish Minimal Bag”

Celine Belt Bag - Celine ราคา

แบรนด์ CELINE กำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1945 โดยมาดาม เซลีน วิเพียน่า (Celine Vipiana) เเละ ริชาร์พ (Richarp) สามีของเธอ ซึ่งในตอนนั้นยังเป็นเพียงร้านผลิตรองเท้าเล็ก ๆ สำหรับเด็ก ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส การดูเเลของเซรีนนั้น ทำให้เเบรนด์ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม จนต้องขยายร้าน เเละสาขาในปี ค.ศ. 1948 เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่สนใจ

ในปัจจุบัน CELINE ถูกบริหารโดย Hedi Slimane (เอดี สลิมาน) ดีไซน์เนอร์ดังระดับโลกที่เข้ามาบริหารแบรนด์ในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ ในปี ค.ศ. 2018 เป็นต้นมา และได้รับกระแสการตอบรับอย่างดี จากแฟน CELINE ทั่วโลก

 ขนาดของกระเป๋า          

ตัวกระเป๋าตัดเย็บมาจากหนังวัว (Calfskin) ทั้งใบ ในกระเป๋ารุ่นนี้มีเอกลักษณ์โดดเด่น คือ การเพิ่มลูกเล่น ด้วยสายหนังที่รัดไว้ด้านหน้าคล้าย ๆ กับลักษณะของเข็มขัด ซึ่งแสดงถึงความหมายของคำว่า Belt (เข็มขัด) ได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีถึง 3 ขนาดไว้เพื่อให้สาว ๆ ได้เลือกกระเป๋าที่มีขนาดเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตนเองค่ะ

Celine Belt Bag : sizes

 

 สีกระเป๋า          

จุดเด่นอีกอย่างหนึ่ง คือ สีของตัวกระเป๋า ที่มีให้เลือกอย่างมากมายเช่นกัน จากความชื่นชอบในโทนสี ที่แตกต่างกันออกไป ในแต่ละตัวบุคคล อันเป็นสิ่งหนึ่งที่แบรนด์ไม่ละเลย และให้ความสำคัญอย่างมาก โดยทางแบรนด์ต้องการนำเสนอ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับสาวก Celine โดยมีสีให้เลือกทั้งหมด ดังนี้

 รูปทรงของกระเป๋า          

กระเป๋าถูกสร้างสรรค์ขึ้นอย่างปราณีตในทุก ๆ ขั้นตอน รูปทรงสี่เหลี่ยมคางหมูที่สวยงาม เป็นมาตรฐาน มีฝา เปิด-ปิด กระเป๋าด้านหน้า มีตัวล็อคแบบพิเศษซ่อนอยู่ด้านในเพื่อความแน่นหนา หูหิ้วถูกซ่อนจากด้านในเพื่อความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน โดยกระเป๋าสามารถใช้งานได้ทั้งแบบ สะพายไหล่เก๋ ๆ หรือ หิ้วแบบเริ่ด ๆ ก็ได้ค่ะ

Celine Belt Bag

 

 ราคากระเป๋า          

  • Mini : 2,550 USD หากคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 83,000 บาท
  • Micro : 2,400 USD หากคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 78,000 บาท
  • Nano : 2,150 USD หากคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 70,000 บาท

Celine Belt Bag

กระเป๋า Celine รุ่น Belt Bag เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหากระเป๋าคู่ใจสักใบ เนื่องจากเป็นใบที่เหมาะกับทุก ๆ Look ไม่ว่าจะวันสบาย ๆ หรือวันทำงาน ก็ไม่ดูเยอะเกินไป ด้วยกระเป๋าเป็นสไตล์ที่เรียบง่าย โทนสีไม่ฉูดฉาด และที่สำคัญคุณน้องเขาขึ้นแท่น It Bag ตลอดกาลไปแล้วจ้า ฮอตแบบนี้ก็สมควรแล้วแหละค่ะที่จะเป็น สุดยอดกระเป๋า Everyday Bag สำหรับสาวยุคใหม่

 

 

รัก
xoxo

 

KATE