To top
14 Feb

DIOR DIORAMOUR COLLECTION ฉลองให้กับรักที่ไม่มีวันสิ้นสุด

Dior Dioramour Collection คอลเล็กชั่น ที่ได้รับการออกแบบโดยมาเรีย กาเซีย คิอูริ  (Maria Grazia Chiuri) ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของดิออร์ ดีไซน์ขึ้นมา เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับเทศกาลแห่งความรัก ซึ่งในละประเทศต่างก็มีประเพณีและการเฉลิมฉลองที่แตกต่างกันออกไป แต่มีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือ การแสดงออกถึงความรักและความหวังดีที่มีให้ต่อกัน เพื่อให้คุณได้มอบของขวัญให้กับคนที่คุณรักในโอกาสพิเศษนี้ เมื่อเทศกาลวันแห่งความรักมาถึง

Dior Dioramour Collection

Dior Dioramour Collection

แนวคิดหลักของคอลเล็กชั่นนี้ คือแฟชั่นที่สื่อถึงการเฉลิมฉลองให้กับความรักที่ไม่มีวันสิ้นสุด ซึ่งคอลเล็กชั่นนี้ออกแบบมาเป็นพิเศษ เป็น Limited Edition สำหรับเทศกาลแห่งความรักของจีน Chinese Valentine’s Day ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 7 เดือน 7 ของทุกปีตามปฏิทินจีน ซึ่งในปีนี้ ตรงกับวันที่ 25 สิงหาคม ทางแบรนด์ได้ใช้สีขาว Ivory และสีแดงเป็นหลักในการออกแบบ โดยเฉพาะสีแดงซึ่ง Monsieur Dior เรียกว่า “สีสันแห่งชีวิต”

Dior Dioramour Collection

ไอเทมสุดคลาสสิกของแบรนด์ Dior อย่าง Book Tote กระเป๋ารูปทรงสี่เหลี่ยมที่เรียบง่ายถูกนำมารีดีไซน์ให้เป็นลวดลายแบบใหม่ เป็นลาย Dioramour Graffiti มีตัวอักษรที่มีความหมายว่า “รัก” ทั้งหมด 38 ภาษาจากทั่วโลกปรากฏอยู่ทั่วกระเป๋าทั้งใบ ด้านหน้าตกแต่งด้วยการปักโลโก้ตัวอักษร CHRISTIAN DIOR อันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ ทำให้กระเป๋าใบนี้เป็นตัวแทนในการแสดงถึงความรักได้เป็นอย่างดี

 

Dior Dioramour Collection

Dioramour Box Bag กระเป๋าที่อยู่ในไลน์ของ 30 Montaige ผลิตขึ้นจากหนังลูกวัว (Calfskin) สีขาวพิมพ์ลาย Dior Dots สีแดงเพื่อแสดงถึงสง่างามเหนือกาลเวลา การตกแต่งด้วยฮาร์ดแวร์ CD สีทองโบราณ และ Plate ที่สลัก Christian Dior Paris เป็นรายละเอียดที่พิถีพิถันของไอเทมชิ้นนี้ กระเป๋าสไตล์ Box Bag ชิ้นนี้ คือของขวัญที่มีเอกลักษณ์และโดดเด่น เหมาะสำหรับการมอบให้แก่กันในโอกาสพิเศษ หรือวันแห่งความรักที่กำลังจะมาถึงนี้

 

Dior Dioramour Collection

กระเป๋า Lady D-Lite แสดงให้เห็นถึงความสง่างามและเสน่ห์ของ Dior กระเป๋าสีลาเต้ที่ดูเรียบหรูใบนี้ปักด้วยลวดลาย Dioramour Graffiti โดยระบุคำว่า “I love you” ในภาษาต่าง ๆ ถึง 38 ภาษาจากทั่วโลก Bag Charm รูปหัวใจสีขาวลายจุดสีแดง และตัวอักษร D. I. O. R. สีทองอ่อนอันเป็นเอกลักษณ์ ดังเช่นกระเป๋า Lady Dior แบบคลาสสิก นี่เป็นของขวัญสุดพิเศษ ที่สื่อความหมายถึงความรักอันงดงาม และอมตะ เหมาะกับการมอบให้คนสำคัญของคุณในเทศกาลแห่งความรัก

 

Dior Dioramour Collection

Dway slide รองเท้าแตะที่มีสไตล์เรียบง่ายเป็นไอคอนิคของแบรนด์ Dior สามารถสวมใส่ได้ทุกเวลา ไม่มีเอ้าท์ จุดเด่นของรองเท้าคู่นี้อยู่ที่การปักโลโก้ CHRISTIAN DIOR สีดำลงบนพื้นสีแดง และพื้นรองเท้าด้านในเป็นสีขาวลวดลาย Dior Dots สีแดง ซึ่งถูกออกแบบมาให้สวมใส่ได้ง่าย สบายเท้า และยังเป็นของขวัญอีกชิ้นที่ไม่ควรพลาดสำหรับวาเลนไทน์นี้ เพราะไม่ว่าจะสวมเมื่อไรก็จะทำให้นึกถึงคนที่มอบรองเท้าคู่นี้ให้เสมอ

 

รองเท้าสนีกเกอร์สไตล์คลาสสิก D-Connect ลวดลาย Dioramour Graffiti ที่มีคำว่า “I love you” ที่เขียนขึ้นด้วยกัน 38 ภาษา ตัวรองเท้าสีขาวตัดกับเชือกรองเท้าสีแดงปักโลโก้ DIOR ไว้ที่ด้านหน้า พื้นรองเท้าหนาแบบ overed size สีทูโทนดูทันสมัย มาพร้อมกับดาวสัญลักษณ์นำโชคของ Christian Dior ที่พื้นรองเท้าด้านล่าง รองเท้าที่โดดเด่นคู่นี้จะทำให้ทุกย่างก้าวของคุณเต็มไปด้วยความรัก

 

Dior Dioramour Collection

ในคอลเล็กชั่น DIOR DIORAMOUR COLLECTION ยังมีไอเทมอีกมากมายทั้งเสื้อผ้า Ready-To-Wear รวมไปถึงเครื่องประดับ และแอคเซสเซอรี่ ซึ่งแต่ละชิ้นล้วนเป็น Limited Edition มีดีไซน์ที่แสดงออกถึงคามรักความห่วงใย และความโรแมนติก ในช่วงเทศกาลแห่งความรักนี้ สาวก Dior ไม่ควรพลาด เพราะไอเทมที่เป็นตัวแทนแห่งรักเหล่านี้จะเริ่มวางจำหน่ายในร้านนบูติกจนถึงวันที่ 23 สิงหาคมเท่านั้น

 

รัก
xoxo

khwanchanok