To top
9 Oct

Anatomy of Hermes Kelly To Go Wallet

Anatomy of Hermes Kelly To Go Wallet กระเป๋าสตางค์ยอดนิยมจากแบรนด์ Hermes ซึ่งใช้งานได้หลากหลาย ผสมผสานองค์ประกอบการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของกระเป๋า Hermes Kelly อันโด่งดังเข้ากับการใช้งานจริงของกระเป๋าสตางค์ขนาดกะทัดรัด กระเป๋าสตางค์ Kelly To Go ผลิตจากวัสดุที่หรูหรา แสดงออกถึงความสง่างามและแสดงถึงความมุ่งมั่นของ Hermes ในด้านงานฝีมือที่เหนือกว่า KATEXOXO จะพาไปเจาะลึกกระเป๋าสตางค์ครบเครื่องนี้ไปพร้อมกัน

 

Front Design : ด้านหน้าของกระเป๋า

 • Croix : เป็นตัวโลหะเป็นแผ่นสี่เหลี่ยมผืนผ้า ที่ถูกติดตั้งลงบนแผ่นหนังอย่างแนบแน่น ด้านหลังของสายรัดกระเป๋าจะระบุรหัสที่บ่งบอกถึงปีที่ผลิต และรหัสของช่างผู้ผลิตกระเป๋า โดยสายรัดนี้ จะเป็นสายรัดแบบเดียวกับกระเป๋ารุ่น Kelly
 • Metal fittings : ตัวหมุดโลหะ ที่ใช้สำหรับเป็นตัวล็อคเพื่อเปิด-ปิดฝากระเป๋า อะไหล่ที่ได้รับความนิยมมีทั้งฮาร์ดแวร์เคลือบทองหรือแพลเลเดียม ตัวล็อคแบบเทิร์นล็อคอันเป็นเอกลักษณ์ ประดับด้วยแม่กุญแจและกุญแจ Hermes อันเป็นเอกลักษณ์ เพิ่มความหรูหราและยึดกระเป๋าสตางค์ให้แน่นหนา
 • Material : วัสดุหนังที่ใช้ตัดเย็บ หนังลูกวัว Epsom ที่เรียบและทนทาน หรือหนัง Togo ที่อ่อนนุ่มและมีลายเม็ด คุณภาพของหนังทำให้มีอายุการใช้งานยาวนานและเพิ่มความหรูหราให้กับความสวยงามโดยรวม
 • Flap : ฝาปิดแบบทูเรต์ล็อคแบบคลาสสิก ฝาปิดกระเป๋าที่โดดเด่นนี้ ไม่เพียงเพิ่มองค์ประกอบที่โดดเด่นให้กับการออกแบบ แต่ยังรับประกันความปลอดภัยของสิ่งของมีค่าของคุณอีกด้วย
 • Strap : สายสะพายหนังสามารถถอดออกได้ ซึ่งให้ความคล่องตัวในการพกพา คุณสามารถสวมใส่เป็นกระเป๋าคลัทช์ ถือด้วยมือ หรือใช้สายรัดเพื่อสะพายไหล่หรือพาดลำตัวเพื่อสัมผัสประสบการณ์แบบแฮนด์ฟรี เป็นเพื่อนคู่ใจคุณทั้งกลางวันและกลางคืน  คุณยังสามารถถอดหรือเปลี่ยนสายสะพายไหล่ได้ซึ่งทำให้มีความยืดหยุ่นและใช้งานได้หลากหลาย

 

Inside Design : ด้านในของกระเป๋า

 • Inside : กระเป๋าสตางค์ Kelly To Go มีขนาดกว้าง 19.7 เซนติเมตร และสูง 11.5 เซนติเมตร มีช่องสำหรับใส่การ์ด 4 ช่อง กระเป๋าเงินซิปกลาง 1 ช่อง และช่องขนาดใหญ่ 2 ช่องสำหรับใส่สิ่งของต่างๆ ของคุณ
 • Heat Stamp : เมื่อเปิดฝากระเป๋าจะพบกับตราประทับ HERMES PARIS MADE IN FRANCE
 • Strap loops : บริเวณฝากระเป๋าด้านใน จะพบห่วงสำหรับคล้องสายสะพาย เลื่อนสายรัดผ่านห่วง 2 ห่วงแล้วติดสายเข้ากับหมุดสีทองโดยสายสะพายสามารถถอดออกได้ Kelly To Go ใบนี้ จึงสามารถใช้งานเป็นกระเป๋าสะพายหรือคลัชต์ได้ การออกแบบนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้สายรัดมีความแน่นหนามากขึ้น เมื่อมีการเปิด-ปิดกระเป๋า
 • Zipper : หัวซิปเป็นรูปตัวล็อค เอกลักษณ์ของกระเป๋ารุ่น Kelly

 

Side Design : ด้านข้างของกระเป๋า

 • Match : ด้านข้าง ในส่วนขอบของทั้ง 2 ข้างมีระยะห่างที่กว้าง และมีขาดเท่ากันทั้ง 2 ด้าน
 • Croix : ตัวนี้จะช่วยคงรูปทรงของกระเป๋าไม่ให้บิดเบี้ยว แม้ว่าจะมีการบรรจุของจำนวนมากก็ตาม

Back Design : ด้านหลังของกระเป๋า

 • Stitch : ฝีเข็มที่ปรากฏเป็นการเย็บที่อันเป็นเทคนิคที่เป็นเอกลักษณ์ของ Hermes ที่เรียกว่า “Consu Sellier” เป็นการเย็บด้วยมือทั้งใบด้วยช่างฝีมือที่ได้รับการฝึกฝนและมากประสบการณ์จาก Hermes
 • Back : เส้นลายของหนังที่เรียงตัวกันอย่างสวยงาม โดยขึ้นรูปกระเป๋ามาจากแผ่นหนังเพียงผืนเดียว ด้านหลังตัดเย็บสายรัดกระเป๋าด้านหน้า เป็นลักษณะสามเหลี่ยมทั้งสองด้าน
 • The Ring : ห่วงทั้ง 2 ข้างของกระเป๋า ใช้คล้องสายสะพาย เพื่อเสริมความแข็งแรงเมื่อสะพายกระเป๋า

Size of Kelly To Go : ขนาดของกระเป๋า Kelly To Go

 • Hermes Classique Kelly To Go Wallet :  19.7 x 11.5 x 1.5 เซนติเมตร
 • Hermes Kelly To Go Cavale Wallet : 20.5 x 12 x 3.5 เซนติเมตร

 

Hermès Kelly คือกระเป๋าถือที่โดดเด่นที่สุดของ Maison Hermes “The Kelly” ได้สร้างแรงบันดาลใจในการตีความรุ่นดั้งเดิมนับไม่ถ้วน หนึ่งในนั้นคือ Kelly to Go กระเป๋าสตางค์ ซึ่งเปิดตัวในปี ค.ศ. 2020 กระเป๋าที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้น เพื่อเก็บของมีค่าของคุณไว้ใกล้มือ เปรียบเสมือนเครื่องประดับเก๋ ๆ เพื่อยกระดับลุคของคุณ งานฝีมือโดยช่างฝีมือระดับปรมาจารย์

สร้างlii8Nขึ้นด้วยความใส่ใจในรายละเอียดอย่างประณีต เป็นตัวอย่างความมุ่งมั่นของแบรนด์สู่ความเป็นเลิศ ผลิตจากหนังลูกวัวเนื้อนุ่ม ดีไซน์เพรียวบางและกะทัดรัดเผยให้เห็นความสง่างามและความสามารถรอบด้าน ตัวล็อคแบบเปิดปิดอันเป็นเอกลักษณ์ของ Kelly ไม่เพียงแต่เพิ่มสัมผัสแห่งเสน่ห์เหนือกาลเวลา แต่ยังรับประกันความปลอดภัยของสิ่งของจำเป็นของคุณอีกด้วย

เป็นโซลูชันที่มีสไตล์และคล่องตัวสำหรับเก็บสิ่งของจำเป็นในชีวิตประจำวันของคุณไว้ใกล้ตัวและเข้าถึงได้ คุณไม่ต้องควานหาข้าวของอีกต่อไป บัตรเครดิต กุญแจ และเงินสดทั้งหมดของคุณ จะอยู่ในกระเป๋าอย่างเป็นระเบียบ ถือเป็นการก้าวเข้าสู่เทรนด์กระเป๋าใบเล็กที่หรูหรา หากคุณชอบรูปลักษณ์แปลกตาของกระเป๋าใบเล็ก ๆ ที่ใช้งานได้จริง เต็มเปี่ยมไปด้วยประโยชน์ใช้สอย Kelly To Go คือคำตอบที่ตอบโจทย์ที่คุณต้องการ คือเครื่องพิสูจน์ถึงสไตล์และความประณีตอย่างแท้จริง

รัก
xoxo

KATE