To top
22 May

Anatomy of Hermes Clic H bracelet

Anatomy of Hermes Clic H bracelet ให้รางวัลกับชีวิต น้อมรับแรงบันดาลใจจาก Hermes ด้วยกำไลข้อมือยอดนิยม Clic H bracelet โดดเด่นด้วยตัว H ขนาดใหญ่อันเป็นเอกลักษณ์ ดำดิ่งสู่คอลเล็กชั่นเครื่องประดับชั้นสูง ภายใต้กล่องสีส้มอันคุ้นตา การผสมผสานอย่างลงตัวของความแข็งแกร่งและความสง่างาม คุณแค่สวมใส่มัน และปล่อยให้กำไลข้อมือนี้ ทำหน้าที่เปล่งประกายและเสริมสร้างความมั่นใจให้กับคุณ และนี่คือรายละเอียดของ Clic H bracelet จาก Hermes

 

Front Design

  • Hardwear : สร้อยข้อมือ Enamel ลงยา พร้อมฮาร์ดแวร์เคลือบสีทอง โลหะชุบทองหรือแพลเลเดียมเคลือบอีนาเมล กำไลข้อมือ Hermes Clic H bracelet มีจำหน่ายหลากหลายสีและวัสดุ วัสดุเคลือบดังกล่าว ต้องมีน้ำหนัก ไม่รู้สึกเบาจนเกินไป เปรียบเทียบขนาดที่ระบุในเว็บไซต์ของ Hermès ตรวจสอบน้ำหนักของสร้อยข้อมืออีกครั้ง ซึ่งโดยส่วนมาก กำไลของปลอมจะมีน้ำหนักเบากว่ากำไลของแท้อย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากผลิตจากวัสดุที่มีราคาถูกกว่ามาก (เช่น พลาสติกหรือเรซิน)
  • The “H” Method : โดดเด่นด้วยสัญลักษณ์รูปตัว H อันเป็นเอกลักษณ์ที่สื่อถึงแบรนด์ Hermes ได้เป็นอย่างดี
  • Size and Color : สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกำไล Hermes Clic H bracelet ขนาดต่าง ๆ ได้ที่บทความ รวมสีกำไลแอเมสรุ่นดัง Hermes Clic Clac

 

 Interior of the bracelet

  • The Hallmarks Method : ด้านหนึ่งของบานพับด้านใน ระบุตัวอักษร “Hermès” เป็นตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด มีอักษรตัวใหญ่ตัวเดียวด้านล่างซึ่งระบุเป็นตัวเลข บ่งบอกถึงปีที่ผลิต Hermes ได้เริ่มใช้การระบุเครื่องหมายแบบใหม่ ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2017 เป็นต้นมา และด้านล่างสุด ระบุตัวอักษรภาษาอังกฤษตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมดว่า “MADE IN FRANCE”
  • The Shape : โดยทั่วไปแล้ว กำไล Clic H bracelet จะมีลักษณะเป็นวงรีเล็กน้อย เพื่อให้สวมใส่พอดีกับข้อมือของคุณ หากกำไลของคุณเป็นวงกลมอย่างชัดเจน ให้ต้องสงสัยว่าอาจเป็นของปลอม
  • The Clasp : ตัวล็อคของกำไลข้อมือ ถูกออกแบบมาให้สามารถเปิด-ปิดได้อย่างสะดวกและง่ายดาย โดยทำการออกแรงดึงแค่เพียงเล็กน้อย ซึ่งหมายความว่าควรเปิดและปิดได้ง่ายแต่ไม่หลวมจนเกินไป Hermès ใช้สกรูหัวแบน สำหรับสร้อยข้อมือที่แคบและกว้าง และใช้สกรูรูปดาวสำหรับสร้อยข้อมือที่กว้างเป็นพิเศษเพื่อช่วยให้ตัว ‘H’ หมุนได้

 

Size of Hermes Clic H bracelet

Hermes Clic H bracelet มีจำหน่ายด้วยกัน 2 ขนาด คือ PM และ GM Size ราคาจำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 28,000 บาท โดยมีขนาดดังต่อไปนี้

  • PM Size ขนาดอยู่ที่ : Wrist (ข้อมือ) 17 เซนติเมตร / ความกว้าง (Width) 12 เซนติเมตร เส้นรอบวง 7.5 นิ้ว
  • GM Size ขนาดอยู่ที่ : Wrist (ข้อมือ) 19 เซนติเมตร / ความกว้าง (Width) 12 เซนติเมตร เส้นรอบวง 8 นิ้ว

ขนาด PM เหมาะกับผู้ที่มีข้อมือขนาดเล็กถึงปานกลาง และ GM เหมาะกับผู้ที่มีข้อมือขนาดกลางถึงใหญ่ นอกจากนี้ กำไล Hermes Clic H bracelet มีความหนาทั้งหมด 3 ขนาด มีชื่อเรียกดังต่อไปนี้ Narrow คือ ขนาดบางที่สุดมีขนาดความกว้างครึ่งนิ้ว Wide  มีขนาดความกว้างหนา 1 นิ้ว และ Extra Wide ขนาดกว้างพิเศษ 1 นิ้วครึ่ง

กำไลข้อมือ Hermes Clic Clac H เป็นชิ้นส่วนแฟชั่น เป็นตัวอย่างสัญลักษณ์เครื่องประดับหรูหราในโลกของนักออกแบบ กำไลมีความสง่างาม ไร้กาลเวลา และบ่งบอกความเป็นตัวคุณในทันที Hermes ผลิตกำไลข้อมือรุ่นนี้ ในสีเคลือบต่างๆ มากมาย และแต่ละสีก็มีเสน่ห์เฉพาะตัว เป็นผลให้แฟน Hermes บางคนมีกำไล Clic Clac จำนวนมาก และได้รับความนิยมอย่างสูง นี่เป็นเครื่องประดับที่หลากหลายอย่างแท้จริง

รัก
xoxo

KATE