To top
6 Sep

Louis Vuitton Wild at heart Fall 2021 Collection

Louis Vuitton Wild at heart  ในคอลเล็กชั่น Pre-fall 2021 ซึ่งจะมากระชากหัวใจเหล่าบรรดาสาวกแบรนด์สัญชาติฝรั่งเศสในปีนี้ ร่วมผจญภัยสู่ดินแดนป่าดงพงไพรและอาณาจักรของเสือดาว ไปกับลายโมโนแกรมสุดคลาสสิก ที่ได้รับการตีความใหม่ จากหน้าปกแคตตาล็อกเมื่อปี ค.ศ. 1924 กับรูปแบบการลงสีด้วยมือแบบทันสมัย บนผืนผ้าใบในเฉดสีตามฤดูกาล อันแสดงถึงจิตวิญญาณที่ไร้กังวล ด้วยคำเชิญให้เดินเตร่ข้ามทะเลทรายแอริโซนา ลงสู่ชายฝั่ง เก๋ไก๋ในสีโทนกลาง ๆ กับสีเบจของทราย สีน้ำตาลของดินเผาที่อบอุ่น และสีดำ

Louis Vuitton Wind at heart

THE SELECTION

สำหรับคอลเล็กชั่นใหม่นี้ จะปรากฏอยู่ในกระเป๋ารุ่นไอคอนิกของแบรนด์หลัก ๆ อย่าง Capucines, Twist, On The Go, Neverfull และ Speedy รวมถึง แอคเซสเซอรี่และเครื่องหนังขนาดเล็ก ซึ่งจุดเด่นอยู่ที่ลวดลายโมโนแกรมที่วาดขึ้นด้วยมือ ด้วยเส้นสีดำหนาที่วาดล้อมรอบตัวอักษรและลวดลายกราฟฟิก สัญลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์บนแผ่นหนังและผืนผ้าใบ ซึ่งช่วยเพิ่มความรู้สึกสนุกสนาน และทันสมัยเข้ากับแฟชั่นในปัจจุบัน

แต่นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ LV นำเสนอลวดลายสัตว์สุดคลาสสิก ในปี ค.ศ. 2019 มีการนำเสนอลวดลายโมโนแกรม ที่ถูกนำเสนออย่างสวยงามของ Nicolas Ghesquière ในคอลเล็กชั่น Cruise 2018 อีกทั้งยังเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงความมีรสนิยมของ Louis Vuitton คอลเล็กชั่นนี้ ยังรวมรายละเอียดลายเสือดาวเข้าไว้ด้วยกัน เพิ่มความโดดเด่นและมีชีวิตชีวา ด้วย 3 เฉดสีหลัก คือสีเบจ (สีครีม) , สีน้ำตาลคาราเมล และสีดำ

Louis Vuitton Wind at heart

Ready to wear

ในบรรดาเสื้อผ้า ready-to-wear เครื่องประดับ และรองเท้า ภายใต้คอลเล็กชั่น Wild at Heart ยังทำให้ผืนผ้าใบและเครื่องหนังอันเปรียบเสมือนเป็นสัญลักษณ์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ Louis Vuittonอย่าง Onthego, Neverfull และ NéoNoé มีชีวิตชีวาขึ้นอีกด้วย ความมีรสนิยมและจิตวิญญาณแห่งการเดินทางของ Maison สะท้อนให้เห็นในรายละเอียดที่ขี้เล่น ซึ่งรวมถึงหูจับกระเป๋าแบบหนังถัก ป้ายติดกระเป๋าเดินทางลายเสือดาว รวมถึงสายสะพายกระเป๋าอันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครเหมือน

ลาย Monogram ขนาดใหญ่แบบใหม่ ทำให้กระเป๋าผ้าใบที่มีเอกลักษณ์ที่สุดของ Louis Vuitton มีชีวิตชีวาขึ้นด้วยรูปแบบการลงสีด้วยมือที่ทันสมัย อันได้รับแรงบันดาลใจจากปกแคตตาล็อกผลิตภัณฑ์ในปี ค.ศ. 1924 นอกจากนี้ คอลเล็กชั่น Wild at Heart ยังเสริมคุณค่าให้กับคอลเล็กชั่น Capucines และ Twist อันเป็นเอกลักษณ์ด้วยเฉดสีฤดูใบไม้ร่วงที่เข้มข้นด้วยรายละเอียดลายเสือดาว

 

Vivienne

จิตวิญญาณแห่งการเดินทางอันเป็นเอกลักษณ์ของ Louis Vuitton กลับมามีชีวิตอีกครั้ง สะท้อนให้เห็นในรายละเอียดที่สนุกสนาน ความโดดเด่นทั้งหมดทั้งมวลที่ปรากฏในคอลเล็กชั่นนี้ นอกจากผลิตภัณฑ์ Ready-To-Wear , เครื่องประดับต่าง ๆ รองเท้า รวมถึงเครื่องหนังขนาดเล็กแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ สาวน้อยวิเวียน (Vivienne) มาสคอตประจำแบรนด์ ที่มาพร้อมหัวดอกไม้ 4 แฉกลายเสือสุดเปรี้ยว แน่นอนว่าต้องขโมยหัวใจของนักสะสมทั่วโลกอย่างแน่นอน

Louis Vuitton Wind at heart

ราคาจำหน่ายของกระเป๋าแต่ละรุ่นแตกต่างกันออกไป ตั้งแต่ $2,550 (85,000 บาท) สำหรับ Multi-Pochette , $2,730 (91,000 บาท) สำหรับ Neverfull , $3,700 (123,300 บาท) สำหรับ Onthego  ขาดไม่ได้สำหรับรุ่นยอดนิยมอย่าง Speedy 25 Bandouliere ซึ่งราคาจำหน่ายอยู่ที่ $3,450 (115,000 บาท) ทั้งนี้ราคาอาจแปรผันไปตามค่าเงินของแต่ละประเทศ สามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ สำหรับคอลเล็กชั่นนี้เพิ่มเติมได้จากเว๊ปไซต์อย่างเป็นทางการของ Louis Vuitton

Louis Vuitton Wind at heart

 

New collection with Louis Vuitton

คอลเล็กชั่น Louis Vuitton Wind at heart ของฤดูกาลนี้ เป็นการนำเสนอการออกแบบที่เล่นกับลวดลายและพื้นผิว พร้อมเน้นย้ำถึงมรดกของ Maison บนผ้าใบในเฉดสีตามฤดูกาลอันหรูหรา ภาพโมโนแกรมที่กลับมาอีกครั้งสะท้อนถึงคอลเล็กชั่น LV Crafty ด้วยลวดลายขนาดใหญ่พิเศษ บนเครื่องหนัง โมโนแกรมเคลือบเงาแบบนูนละเอียดอ่อนมีลายเสือดาวปรากฏขึ้น เวอร์ชั่นพิเศษของ Capucines, Twist และ Speedy อันเป็นเอกลักษณ์ของ Louis Vuitton เป็นตัวช่วยเสริมคอลเล็กชั่นให้โดดเด่นน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

รัก
xoxo

KATE