To top
21 Mar

Kate spade New York Spring 2021

Kate spade New York ได้เปิดตัวคอลเล็กชั่น Spring 2021 ดีไซน์ซึ่งก่อกำเนิดขึ้น ด้วยแรงบันดาลใจจากเสน่ห์ของท้องมหาสมุทรอันลึกลับ และชายหาดที่ทอดยาวอย่างไม่รู้จบ ลวดลายดอกไม้บนผืนผ้า ลายทาง (Stripes) ที่เป็นเอกลักษณ์ของกะลาสีเรือ ลายจุดอันน่าพิศวง (Polka Dots) รวมไปถึงลายตาราง (Check) ซึ่งลวดลายต่าง ๆ จะมาในโทนสีสันสดใส โดยจะปรากฏให้เห็นบนไอเทมต่าง ๆ ของคอลเล็กชั่น เคท สเปด นิวยอร์ก Spring 2021 นี้

Kate spade

Kate spade New York Spring 2021 Collection

สำหรับคอลเล็กชั่นนี้ มีการรังสรรค์ผลงานที่มีความพิเศษเฉพาะ ตัวอย่างเช่น กระเป๋าหวาย กระเป๋าสาน กระเป๋าผ้าแคนวาส และกระเป๋าผ้าทอแจ็คการ์ด ที่ปรากฏทั้งในโทนสีแบบธรรมชาติดั้งเดิมและโทนสีที่สดใส ไอเทมที่สมบูรณ์แบบสำหรับสาว เคท สเปด นิวยอร์ก คือ กระเป๋าที่มีลวดลาย “Spade” หรือ “โพธิ์ดำ” อันเป็นไอคอนนิกของแบรนด์ ถูกนำกลับมาอีกครั้งในโทนสีน้ำเงิน และกรมท่า

คอลเล็กชั่น Spring 2021 มีการเปิดตัวกระเป๋าแบบใหม่ ได้แก่ น็อตท์ (Knott) กระเป๋าทรง Satchel ทำจากหนังเพบเบิล (Pebbled Leather) ที่มีกิมมิคคือปมเล็ก ๆ ด้านข้างกระเป๋า, ล็อกเก็ต (Locket) ที่โดดเด่นด้วยแพดล็อกรูปทรงสเปด (Spade) มาพร้อมสายสะพายแบบโซ่ และยังใช้เป็นกระเป๋าคลัทช์ได้อย่างเก๋ไก๋ ต่อกันด้วย รัน อราวนด์ (Run Around) กระเป๋าที่เรียบง่ายเหมาะกับทุกโอกาส, แกรบ (Grab) กระเป๋าสานที่ มาพร้อมดีเทลเชือกที่สามารถรูดปิดได้ โดยตัดเย็บขึ้นอย่างพิถีพิถัน

Kate spade

นอกจากนี้ยังมี เรเมดี้ (Remedy) กระเป๋าที่โดดเด่นด้วยลวดลายกะลาสีเรือ และลาย Spade Flower Jacquard สีเหลืองสดใส, เซลล์ลี่ (Shelly) กระเป๋าปูน้อยสุดสดใส, พัพฟี่ (Puffy) กระเป๋าปลาปักเป้าตัวกลมที่น่ารัก, สกาย (Skye) กระเป๋าทรงว่าวตกแต่งด้วยลายทางและลายจุด ปิดท้ายด้วยกลุ่มกระเป๋าหวาย เซลล์ลี่ (Shelly), แคทช (Catch) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกระเป๋ากระลาสีเรือในช่วงปี 1930s และ บอยย์/โบ-อิ (Buoy) กระเป๋าทรง Bucket Bag ที่มีลวดลายสีสันสดใส

สำหรับไฮท์ไลท์ของคอลเล็กชั่น Ready to Wear ยังคงเป็นชุดเดรส สเวตเตอร์ และเสื้อเบลาส์ (blouses) ที่มีความบางเบา และสวมใส่สบาย โดยมีเนื้อผ้าหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นผ้ารัดรูปที่เน้นความชัดเจนของ สัดส่วน รูปร่าง ที่เผยความเฟมินีนให้กับเหล่าหญิงสาว

ผ้าฝ้ายเดนิม (Cotton Denim) ที่มีความยืดหยุ่นสูง ผ้าทอลายแบบทแยง (double-weave twill) ผ้าซาติน ผ้าป๊อปปลิ้น (Poplin) ผ้าป่าน (Voile) ที่ถูกปักเย็บอย่างดี และนอกจากนี้ยังมีเสื้อสเวตเตอร์ที่ถักทอขึ้นอย่างประณีตด้วยขนแกะ (Lambswool) และขนแคชเมียร์ (Cashmere)

Kate spade

รองเท้าที่เหมาะกับสภาพอากาศอบอุ่น ที่มาในเฉดสีที่สื่อถึงความความสนุกสนาน บวกกับกลิ่นไอของทะเล วันเดอร์ (Wonder) รองเท้าสานรัดส้นที่ทำมาจากหนังแกะคุณภาพสูง สวิง (Swing) รองเท้าส้นสูงสุดคลาสสิกที่ดูมีสไตล์ และรองเท้าแตะทรงสูงอย่าง จูเลป (Julep) ตกแต่งด้วยดีเทลของโบว์น่ารักขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังมีรองเท้า สลิปออน (Slip-On) และ รองเท้าส้นเตารีดแต่งด้วยเชือก พร้อมกับลวดลายของปูและสมอเรืออีกด้วย

เครื่องประดับที่สะท้อนให้เห็นสิ่งต่าง ๆ จากใต้ท้องทะเล อย่าง โนว์ เดอะ รูปส์ (Know the Ropes) ชุดต่างหูและสร้อยข้อมือ ที่มีดีไซน์หลากหลาย ที่มาในโทนสีทองตกแต่งด้วยอีนาเมล

สร้อยข้อมือสไตล์สปอร์ตแบบ Nylon Cord “With a Twist” กำไลสีทองเส้นเรียวเล็ก ที่ผูกเป็นปมอย่างละเอียดอ่อน

และ ซี สตาร์ (Sea Star) ตุ้มหู และ แหวนที่ออกแบบเป็นรูปทรงของสิ่งต่าง ๆ ใต้ท้องทะเล อาทิเช่น ปู ปลาดาว เปลือกหอยมุก หินสี ที่เพิ่มความหรูหราด้วยโทนสีทอง

Kate spade

นอกจากเครื่องแต่งกายแล้ว ในคอลเล็กชั่น Kate spade New York Spring 2021 ยังมีแอคเซสเซอรี่ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสตางค์ Airpods Case เคสโทรศัพท์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ที่รอให้เหล่าแฟชั่นนิสต้า มาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ที่เกิดขึ้น ด้วยแรงบันดาลใจใต้ท้องทะเล ผ่านแฟชั่นไอเท็ม ที่จะมาช่วยสร้างสีสันให้ฤดูกาลนี้พิเศษกว่าที่เคยจาก เคท สเปด นิวยอร์ก (Kate spade New York)

รัก
xoxo

khwanchanok