To top
3 Nov

Christian Dior Fall 2020 คอลเล็กชั่นหรู ผู้ปลุกเสน่ห์ผ้ามัดย้อม

ดูเหมือนว่าผ้ามัดย้อมจะไม่ใช่แฟชั่นตามท้องถนนอีกต่อไป แต่ว่ากำลังจะกลายเป็นไอเทมสุดฮิตที่ทุกคนต้องมี ซึ่งจะเห็นได้จากแบรนด์หรูหลาย ๆ แบรนด์นั้น เริ่มมีคอลเล็กชั่นเสื้อผ้า กระเป๋า ที่มีลายพิมพ์เป็นลวดลายมัดย้อม รวมไปถึง Dior ที่ได้เปิดตัว Tie & Dior จากคอลเล็กชั่น Dior Fall ปีล่าสุด ซึ่งในคอลเล็กชั่นนี้ได้นำเอาเทคนิคการมัดย้อมมาเพิ่มความโดดเด่นให้กับไอเทมที่เป็นไอคอนิคของแบรนด์ และที่สำคัญลวดลายมัดย้อมทำให้สินค้าแต่ละชิ้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

 

Christian Dior Fall 2020

ในการออกแบบคอลเล็กชั่นของ Dior ในครั้งนี้นำทีมโดย มาเรีย กราเซีย คิอูรี (Maria Grazia Chiuri) ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ ได้มีการนำเสนอลายพิมพ์แบบใหม่ ที่มีชื่อเรียกว่า “Tie & Dior” นี่คือการสร้างเสน่ห์ความน่าหลงใหลให้กับ Dior Fall 2020 Collection ได้เป็นอย่างมาก โดยผ่านนวัตกรรมของเทคนิคการย้อมสีลงบนผืนผ้า ซึ่งในแต่ละไอเทมนั้นจะมีสีพื้นเป็นสีน้ำเงินเฉด Navy Blue และสีเขียว โดดเด่นด้วยลวดลายสีขาวที่หมุนวนอยู่ตรงกลาง

Dior Fall 2020 - มัดย้อม - Dior มัดย้อม

Lady Dior

ไอเทมที่ถือเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์อย่างกระเป๋ารุ่น Lady Dior ที่แสดงให้เห็นถึงความสง่างามและความงามของกระเป๋าสำหรับผู้หญิงด้วยดีไซน์ที่คงความคลาสสิก เรียบหรู และเป็นอมตะ แต่ดูทันสมัย กระเป๋าใบนี้ตัดเย็บขึ้นจากหนังลูกวัวพิมพ์ โดย Dior ได้นำเอาลายมัดย้อมสีน้ำเงินมาอยู่บนกระเป๋า Lady Dior ช่วยเสริมให้ดีไซน์เรียบหรูของกระเป๋านั้นดูโดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากยิ่งขึ้น

 

Dior Fall 2020 Dior Fall 2020 - มัดย้อม - Dior มัดย้อม

Dior Saddle Bag

กระเป๋าที่มีรูปลักษณ์โดดเด่นอย่าง Dior Saddle Bag เอง ก็ถูกอัปเดตความงามแบบใหม่ โดยการนำเอาลายพิมพ์ Tie & Dye สีน้ำเงินและขาวเงินมาเสริมความน่าดึงดูดให้กับกระเป๋า นอกจากลวดลายมัดย้อมแล้วกระเป๋ายังคงเอกลักษณ์ของกระเป๋า Saddle Bag นั่นคือการปักตัวอักษร CHRISTIAN DIOR สีน้ำเงินลงบนที่ด้านหน้าของกระเป๋า นี่คือไอเทมที่โดดเด่นมากที่สุดจาก Dior ที่มาพร้อมด้วยรูปทรงที่คงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบนลวดลายมัดย้อมแบบ Tie & Dior

 

Dior Fall 2020 - มัดย้อม - Dior มัดย้อม

Dior Book Tote

Dior Book Tote ได้รับการออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม เพื่อพกพาสิ่งของจำเป็นในชีวิตประจำวันของคุณ ด้วยรูปทรงกระเป๋าขนาดใหญ่ ด้านหน้ามีการปักโลโก้ตัวอักษร CHRISTIAN DIOR อันเป็นเอกลักษณ์ เพิ่มความสวยงามแบบใหม่ด้วยการนำเอาลายมัดย้อมสีน้ำเงินกับสีขาว มาตกแต่งบนกระเป๋าทำให้มีสีสัน ไม่จำเจน่าเบื่อ กระเป๋าถือรุ่นนี้สามรถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับผ้าพันคอ Mitzah ได้เป็นอย่างดี

 

Dior Fall 2020 - มัดย้อม - Dior มัดย้อม

Diorcamp Bag

Diorcamp กระเป๋าสะพายแบบคลาสสิกที่มาพร้อมด้วยองค์ประกอบอันเป็นเอกลักษณ์ของ Dior ชวนให้นึกถึงกระเป๋าไปรษณีย์แบบดั้งเดิม กระเป๋าปักลาย CHRISTIAN DIOR เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ที่ด้านหน้ากระเป๋า มาพร้อมกับลวดลายมัดย้อมสีน้ำเงินกับสีขาวทั้งใบ ด้วยรูปทรงที่กว้างขวางและสามารถสะพายได้หลากหลายรูปแบบ ทำให้เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับเป็นกระเป๋าคู่กายในประจำวันได้อย่างดี

 

Dior Fall 2020 - มัดย้อม - Dior มัดย้อม

30 Montaigne Box Bag

กระเป๋า 30 Montaigne Box Bag ถูกสร้างมาให้เป็นกระเป๋าคลาสสิกใบใหม่ของแบรนด์ Dior และกลายเป็นไอเทมที่ต้องมี กระเป๋าขนาดเล็กกะทัดรัดใบนี้ ตัดเย็บจากหนังลูกวัว (Calfskin) พิมพ์ลาย Tie & Dior สีน้ำเงินลวดลายสีขาว เพิ่มความลักชัวรี่ให้กระเป๋าด้วยฮาร์ดแวร์ CD โทนสีทองแบบโบราณที่เป็นเอกลักษณ์ของคอลเล็กชั่น 30 Montaigne ซึ่งฮาร์ดแวร์ CD นี้ได้รับแรงบันดาลใจจากตราขวดน้ำหอม Christian Dior

Dior Fall 2020

Dior Fall 2020

Dior Fall 2020

Dior Fall 2020

Dior Fall 2020

Dior Fall 2020

Dior Fall 2020

Dior Fall 2020

นอกจากนี้แล้วยังมีสินค้าอื่น ๆ อีกในคอลเล็กชั่น Christian Dior Fall 2020 ที่มาในลวดลายมัดย้อม ไม่ว่าจะเป็น หมวก ผ้าพันคอ กระโปรง รวมไปถึงเสื้อผ้า Ready -To -Wear ซึ่งลวดลายของ Tie & Dior นั้นเป็นจุดเด่นของคอลเล็กชั่นนี้ และลายผ้ามัดย้อมจะทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย สบาย และยังดูเก๋ไก๋ไม่น่าเบื่อ สำหรับใครที่สนใจอยากจะเป็นเจ้าของไอเทม Tie & Dior สามารถเข้าชมสินค้าทั้งหมดได้จากทางเว็บไซต์ที่ของ Dior

 

รัก
xoxo

 

 

 

 

khwanchanok