To top
27 Jan

Balenciaga Speed Trainer ITEM ของแฟชั่นนิสต้า

หลังจากที่ Balenciaga ปล่อยสนีกเกอร์สาย “Sock-a-like” มาเมื่อช่วงปี 2017 ก็ทำเอาเหล่าสาวกบาลองฯ น้อยใหญ่เซอร์ไพรส์และรู้สึกแปลกตาไม่น้อยกับดีไซน์สุดล้ำของ Balenciaga Speed Trainer ที่เรียกได้ว่าเป็นกระแสโด่งดังทันทีหลังจากโดนเหล่าเซเลบริตี้หยิบจับมาสวมใส่

เจ้าตัวมาพร้อมกับดีไซน์เรียบแต่แหวกแปลกตา ใช้สีพื้นฐานอย่างขาว-ดำในการออกแบบ สามารถแมทซ์ได้กับทุกลุค โดยได้เพิ่มเติมความสะดวกสบายลงไปในการดีไซน์นี้ด้วย เรียกได้ว่าอะไรที่เป็นข้อเสียของ Sneaker เขาจัดการปรับเปลี่ยนให้ผู้สวมใส่รู้สึกง่ายขึ้น ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวในวันสบายๆ วันท่องเที่ยว คุณก็สามารถ Mix & Match เสื้อผ้าได้ แถมยังใส่ได้ทั้งวันโดยไม่รู้สึกอึกอัด และตอนนี้ก็ยังคงเป็น ITEM ที่ฮิตสุดๆ ราคาในตลาดยังแรงอยู่ตลอดอีกด้วย

Kids Speed Trainers

Kids – Speed Trainers

ด้วยความที่ว่า Speed Trainer เป็นรองเท้าสุดฮิตที่สะดุดตาตรึงใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ฉะนั้นบาลองฯ จึงมี Sneaker ทั้งไซซ์เด็กมาให้คุณหนูๆด้วย ในส่วนของ Kids – Speed Trainers มาพร้อมสีสัน และลวดลายที่หลากหลาย ปรับลุคให้ดูเท่แต่คล่องตัว

โดยมีราคาตั้งแต่ 350$ – 395$ หากคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 12,000 – 13,000 บาทเท่านั้นค่ะ! ราคาเบาๆ แบบนี้คงต้องจัดสักคู่แล้วใช่ไหมคะ

 

Speed Sneaker

Speed Sneaker

ในส่วนของไซซ์ผู้ใหญ่ ก็มีหลากหลายสี และรูปแบบให้เลือกตามความชื่นชอบเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่ารุ่นนี้เหมาะกับทุกเพศ ไม่ว่าจะคุณผู้ชายคุณผู้หญิง ถ้าได้นำมาจับคู่กับลุคเก๋ๆ ล่ะก็ เชิดได้ทั้งวันค่ะขอบอก สำหรับคนที่กำลังมองหารองเท้าที่สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวันละก็คุณมาถูกทางแล้ว เพราะคู่นี้มีน้ำหนักค่อนข้างเบา ปรับลุคให้ดูแนวสตรีท หรือ Mix & Match กับชุดต่างๆ ได้แบบไม่เอาท์ โดยมีราคาตั้งแต่ 795$ – 825$ คิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 26,000 – 27,000 บาทเท่านั้นเองค่ะ!! สาวกบาลองฯ ต้องจัดสักคู่แล้วค่ะจะได้ไม่เอาท์

Balenciaga Speed Trainer Balenciaga Speed Trainer Balenciaga Speed Trainer Balenciaga Speed Trainer

จะเห็นได้ว่าฮิตกันมากในเหล่า Celebrity ดาราดังที่สวมใส่ให้เห็นบ่อยๆ อย่างสาว คริส หอวัง เอย, จ๊ะ จิตตาภา เอย และอีกเยอะแยะทั่ววงการบันเทิง ต่างก็ยกให้ Balenciaga Speed Trainer ยืนหนึ่ง Sneaker สาย Sock-a-like การออกแบบที่ให้มีน้ำหนักค่อนข้างเบา สามารถมิกซ์แอนด์แมทซ์ได้เกือบทุกลุคในการแต่งตัว เรียกได้ว่า เป็น ITEM เด็ด ยอดฮิตกันไปทั่วบ้านทั่วเมืองกันเลยก็ว่าได้ค่ะ สาวๆ ควรต้องมีไว้ในคอลเล็กชั่นสักคู่แล้วนะคะ
รัก
xoxo
KATE