To top
13 Apr

Supreme x Burberry คอลเล็คชั่นสุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด

ได้รับการยืนยันแล้วว่าจะมีการร่วมมือกันระหว่างแบรนด์ลักชัวรี่เก่าแก่จากอังกฤษอย่าง Burberry และแบรนด์สตรีทแวร์จากอเมริกาอย่าง Supreme เนื่องจากก่อนหน้านี้ มีข่าวลือแพร่สะพัดอย่างมากมายในสื่อโซเชียลมีเดีย ว่าจะมีการคอลแลบกันของทั้งสองแบรนด์ในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2022 ซึ่งแต่ละไอเทมจาก Supreme x Burberry นั้นมีสไตล์และความโดดเด่นเฉพาะตัวสำหรับคนรักแฟชั่นแนวสตรีท รับรองว่าคุณจะสนุกกับการแมทช์ลุคในฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน

 

Supreme x Burberry คอลเล็คชั่นสุดพิเศษ ที่สายสตรีทไม่ควรพลาด

หลังจากมีการยืนยันไปแล้วว่าข่าวลือที่ Burberry ได้ร่วมมือกันกับ Supreme นั้นเป็นเรื่องจริง แรเปอร์ชื่อดังอย่าง ASAP Nast ก็ได้เปิดเผยภาพชุดแรกจากคอลเล็กชั่น SupremexBurberry ผ่านทางช่องทางอินสตาแกรม Instagram โดยจะมีเสื้อแจ็คเก็ตเดนิมมาพร้อมกับกางเกงที่มาในลวดลาย Check ที่เป็นเอกลักษณ์อันคลาสสิกของแบรนด์ Burberry ด้านหลังของเสื้อและกางเกงจะมีโลโก้ของทั้งสองแบรนด์ปักอยู่

Supreme x Burberry

สำหรับคอลเล็กชั่นนี้ เป็นการทำงานร่วมกันระหว่าง Tremaine Emory ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนใหม่ของแบรนด์ Supreme ซึ่งเพิ่งได้รับตำแหน่งเมื่อไม่นานมานี้ และ Riccardo Tisci ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ Burberry พวกเขาได้นำเอาเอกลักษณ์ความเป็นแบรนด์แฟชั่นหรูหรา และสไตล์สตรีทมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

และสิ่งที่เห็นได้อย่างเด่นชัดของคอลเล็กชั่นนี้คือ ตราสัญลักษณ์ของทั้งสองแบรนด์ ทั้งโลโก้อัศวินขี่ม้า “Equestrian Knight” จาก Burberry และโลโก้ Box Logo จาก Supreme ที่จะไปปรากฏบนสินค้าทุกชิ้น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแจ็คเก็ต กางเกง สเวตเตอร์หลากสี เสื้อยืด แอคเซสเซอรี่ต่าง ๆ ทั้งหมวก และสเกตบอร์ด ตลอดจนสินค้าสุดคลาสสิกของเบอร์เบอรี่ อย่าง เทรนช์โค้ท

สินค้าทั้งหมด กำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 12 มีนาคม 2022 โดยเปิดให้ Shop ผ่านทางเว็บไซต์ของ Burberry, เว็บสโตร์ของ Supreme, Dover Street Market London และร้านค้าชั้นนำบางแห่งเท่านั้น โดยจะมีสินค้าบางชิ้น เช่น แจ็กเก็ตแบบ Funnel-Neck กางเกงวิ่งจ๊อกกิ้ง และชุดนอนผ้าไหม ที่จะมีการจัดจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน Burberry หลังจากนี้

Supreme x Burberry

การเปิดตัวคอลเล็กชั่น ซึ่งเป็นจับมือกันระหว่าง 2 แบรนด์ยักษ์ใหญ่อย่าง Supreme และ Burberry นับเป็นการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับวงการแฟชั่น และคนรักสตรีทแวร์เป็นอย่างมาก ผู้คนต่างให้ความสนใจ และรอคอยการเปิดตัวคอลเล็กชั่นอย่างใจจดใจจ่อ ซึ่งก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ไอเทมแต่ละชิ้นล้วนตอบโจทย์ความเป็นสตรีทแวร์และความลักชัวรี่ได้เป็นอย่างดี รับรองว่าทั้งเสื้อผ้า และแอคเซสเซอรี่ทุกชิ้นจะช่วยเติมเต็มความมีสไตล์ให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

รัก
xoxo

khwanchanok