To top
11 Sep

Patek Philippe Nautilus 40th Anniversary

หากกล่าวถึงเรื่องราว Patek Philippe Nautilus 40th Anniversary – เมื่อครั้งในช่วงปี ค.ศ. 1970 แบรนด์ดังอย่าง Patek Philippe ได้เชิญนักออกแบบนาฬิกาในตำนานอย่าง เฌรัลด์ ฌองตา (Gérald Genta) มาสร้างสรรค์นาฬิกาให้ทางแบรนด์ และฌองตาได้แรงบันดาลใจจากรูปร่างที่โดดเด่นของช่องหน้าต่างใต้ท้องเรือ เขาออกแบบนาฬิกาคลาสสิคพร้อมการผสมผสานของเหล็กกล้า ที่แข็งแกร่งกับงานฝีมือชั้นสูงที่เป็นที่รู้จักของนาฬิกาหรู ในปี ค.ศ. 1976 Nautilus สร้างความแปลกใหม่กล่าวขานไปทั่วโลก

 

Patek Philippe Nautilus Timeline

ค.ศ. 1976

Patek Philippe Nautilus 40th Anniversary Ref.3700/1 

Ref.3700/1 : เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ถูกขนานนามว่า ผู้นำด้านนวัตกรรมนาฬิกาในปี 70s เลยก็ว่าได้ โดยเรือนนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติการกันน้ำได้ 120 เมตร สามารถมองเห็นความโดดเด่นของหน้าปัด จากการอ้างอิงสีครามจากน้ำทะเล บ่งบอกที่มาได้อย่างชัดเจน พร้อมกับเข็มนาฬิกาสีขาวที่ตัดกับสีหน้าปัดยิ่งเพิ่มความสวยงามให้กับตัวเรือนไปอีก และมีขนาดที่พอเหมาะต่อการใช้งานอย่างแน่นอน

 

ค.ศ. 1980

Patek Philippe Nautilus 40th Anniversary Ref.4700/51 

Ref.4700/51 : เรือนนี้มาพร้อมกับสีทองอร่าม ไม่ว่าจะเป็นสายนาฬิกา หรือกรอบ ที่สามารถเพิ่มความโดดเด่นโดยตัดกับหน้าปัดสีขาว ที่สื่อถึงความเป็นเอกลักษณ์ของรุ่นนี้ได้อย่างชัดเจน โดยเรือนนี้มีขนาดที่กระทัดรัดอีกรุ่น สามารถนำมาใช้ได้ชีวิตประจำวันได้อย่างคล่องตัว เหมาะสำหรับสุภาพสตรีที่ต้องการนาฬิกาคู่ใจสักเรือน เพราะรุ่นนี้ก็เป็น ITEM เด็ดไม่แพ้รุ่นอื่น

 

 

ค.ศ. 1981

Patek Philippe Nautilus 40th Anniversary Ref.3800/1 

Ref.3800/1 : โดยเรือนนี้มีหน้าปัดสีดำโดดเด่นอย่างเห็นได้ชัด และมีเส้นผ่านศูนย์กลางขนาด 33 มม. ที่มาพร้อมกับสร้อยข้อมือสแตนเลสที่แข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน ความยาวของรอบสร้อยข้อมือประมาณ 160 มม. เรียกได้ว่า เรือนนี้เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวันของคุณสุภาพบุรุษ และเป็นอีกเรือนที่น่าสนใจเป็นอย่างมากสำหรับคนที่กำลังมองหานาฬิกาคู่ใจใส่ในชีวิตประจำวัน

 

Patek Philippe Nautilus 40th Anniversary Ref.3900/1JARef.3900/1JA : เรือนนี้มีความโดดเด่นที่สายข้อมือเป็นสแตนเลสสีทองอร่ามสลับกับสีเงิน สามารถสื่อถึงความสวยงามได้อย่างชัดเจน โดยหน้าปัดนาฬิกาเรือนนี้เน้นโทนสีทอง และมีเข็มนาฬิกาที่มีสีกลมกลืนไปกับหน้าปัด เรือนนี้มีหน้าปัดบอกวันที่อย่างชัดเจน โดยรุ่นนี้มีขนาดกะทัดรัดอย่างเห็นได้ชัด จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับการที่จะนำมาใช้ในชีวิตประจำวันทำให้เป็นอีกรุ่นที่ฮิตไม่แพ้กัน

 

 

ค.ศ. 1996

Patek Philippe Nautilus 40th Anniversary Ref.3800/1JA

Ref.3800/1JA : โดยเรือนนี้มีความโดดเด่นที่สะดุดตาใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน ด้วยรุ่นนี้มาพร้อมกับหน้าปัดสีดำสนิท ที่ตัดกับเข็มนาฬิกาบนหน้าปัดอย่างเห็นได้ชัด กรอบมีสีทองอร่ามสวยงาม สายข้อมือตัวเรือนสีทองสลับกับสีเงินได้อย่างลงตัว มาพร้อมกับหน้าปัดที่บอกวันที่อย่างชัดเจน เรียกได้ว่า เรือนนี้เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก ทั้งขนาดและดีไซน์ที่ลงตัว

 

 

Patek Philippe Nautilus 40th Anniversary Ref.5060/S

Ref.5060/S : เป็นรุ่นฮิตสุดฮอตที่มาพร้อมกับหน้าปัดสีดำที่โดดเด่นเคียงคู่กับสายหนังสีดำสนิทดั่งเช่นหน้าปัด ตัดกับตัวเรือนสีทองอร่ามสวยงามลงตัวอย่างเห็นได้ชัด โดยรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อเอาใจคนที่ชื่นชอบสายหนังโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าปี ค.ศ. 1996 เรือนนี้ก็เป็นรุ่นฮิตไม่แพ้ Ref.3800/1JA และหากตั้งข้อสังเกตุนั้น จะเห็นได้ว่าสองรุ่นนี้แตกต่างกันเพียงแค่สายเท่านั้น

 

 

ค.ศ. 1998

Patek Philippe Nautilus 40th Anniversary Ref.3710/1Ref.3710/1 : เรือนนี้เป็นรือนเดียวที่ผลิตมาในปี ค.ศ. 1998 ด้วยลักษณะที่เป็นสแตนเลสสีเงินทั้งเรือน มาพร้อมกับหน้าปัดสีดำที่โดดเด่นอย่างเห็นได้ชัด เพิ่มลูกเล่นที่หน้าปัดโดยการใช้เข็มนาฬิกาเป็นเลขโรมันสีขาวเพื่อตัดกับหน้าปัดสีดำ การออกแบบตัวเรือนให้ดูงามสง่าน่าจับจอง ไม่เพียงแต่รูปร่างที่สวยงามเพียงเท่านั้น นาฬิกาก็ยังทนทานต่อการใช้งานเช่นเดียวกัน เหมาะที่จะเป็นนาฬิกาที่น่าจับจองอีกเรือน

 

 

ค.ศ. 2004

Ref.3711/1GRef.3711/1G : เรือนนี้มีความสวยงาม และเรียบหรูตามสไตล์ Patek Philippe โดยมาพร้อมกับหน้าปัดมีสีดำสนิท ดูสุขุม แต่มีจุดเด่นโดยที่เข็มบอกเวลาเป็นสีขาว และสายข้อมือเป็นสแตนเลสที่ขึ้นชื่อว่ามีความแข็งแรงทนทานเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเรือนนี้มีความลงตัวกันอย่างน่าเหลือเชื่อ หากสังเกตุเรือนนี้จะมีข้อแตกต่างจาก Ref.3710/1 ปี ค.ศ. 1998 ที่ตัวเข็มบอกเวลาโดยรุ่นนี้มีเพียงรูปแบบขีด ไม่ใช่รูปแบบเลขโรมัน

 

 

ค.ศ. 2005

Ref.3712/1Ref.3712/1 : ความน่าสนใจของเรือนนี้ คือ มีเพียงแค่ 700-800 เรือนในโลก และได้หยุดสายการผลิตไปในปี ค.ศ. 2006 แต่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม เรียกได้ว่าใครที่มีไว้ในครอบครองถือว่าโชคดีมาก โดยเรือนนี้หน้าปัดมีขนาด 39 มม. มาพร้อมกับ 3 หน้าปักใน 1 เรือน ที่ถูกออกแบบมาอย่างสวยงาม ไม่ว่าใครที่ได้พบเจอเป็นต้องหลงไหลในมนต์เสน่ห์ของเรือนนี้อย่างละสายตาไม่ได้

 

ค.ศ. 2006

Ref.5411/1Ref.5411/1 : เรือนนี้มาพร้อมกับหน้าปัดสีน้ำทะเลที่สวยงาม ตัดกับเข็มนาฬิกที่มีสีขาวโดนเด่นสะดุดตาเมื่อแรกพบ เรียกได้ว่า เป็นรุ่นแรกที่ผลิตใบปี ค.ศ. 2006 ทำให้สาวก Patek Philippe ตื่นตาตื่นใจกับรุ่นนี้เป็นพิเศษ ทั้งตัวเรือนและสายสแตนเลสลงตัวย่างน่าเหลือเชื่อ เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหานาฬิกาเรือนสวยเหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก

 

Ref.5412/1Ref.5412/1 : เรือนนี้มาพร้อมกับเรือนสแตนเลส ที่มีหน้าปัดสีครามอมน้ำเงินที่โดดเด่น และสวยงามอย่างเห็นได้ชัด โดยใน 1 เรือนมีทั้งหมด 3 หน้าปัดด้วยกัน ที่สามารถบ่งบอกเวลาในสถานที่ต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ และเข็มนาฬิกาของเรือนนี้มีสีขาวที่ตัดกับสีของหน้าปัด เรียกได้ว่าซื้อ 1 เรือนคุ้มค่าต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก เหมาะแก่การลงทุนมีไว้ในคอลเล็กชั่นสักเรือนจริง ๆ

 

Ref.5980/1Ref.5980/1 : หน้าปัดใหญ่เป็นสีครามที่สวยงามที่สื่อถึงความโดดเด่นของคอลเล็กชั่นนี้ได้เป็นอย่างดี โดยรุ่นนี้ใน 1 เรือนมีถึง 2 หน้าปัดด้วยกัน เรียกได้ว่าสะดวกต่อการใช้งาน มาพร้อมกับตัวแสดงวันที่อย่างชัดเจน และสายสแตนเลสที่ขึ้นชื่อว่าทนทาน นี่เป็นอีกจุดเด่นของนาฬิกาแบรนด์นี้เลยก็ว่าได้ โดยรุ่นนี้ก็ฮิตไม่แพ้รุ่นอื่นๆ เช่นกัน

 

Ref.5800/1Ref.5800/1 : เมื่อมาถึงรุ่นนี้หากไม่ตั้งข้อสังเกตจะเห็นได้ว่า เรือนนี้ไม่ได้แตกต่างกันกับ Ref.5411/1 มากสักเท่าไหร่นัก ด้วยความที่มีลักษณะคล้ายคลึงกันทำให้หลายคนอาจจะเข้าใจผิดว่าเป็นรุ่นเดียวกัน แต่ถ้าหากสังเกตจะเห็นถึงข้อแตกต่าง นั้นคือหน้าปัดรุ่นนี้จะมีสีที่เข้มกว่าอย่างเห็นได้ชัด จึงเป็นอีกรุ่นที่ครองใจสาวก Patek Philippe ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ

 

Ref.5712Ref.5712 : เรือนนี้มาพร้อมกับหน้าปัดสีน้ำตาล เช่นเดียวกับสายหนังที่สวยงามที่มาพร้อมกับตัวเรือน โดยตัวเรือนกรอบมีสีโรสโกลด์ (Rose Gold) มาในรูปแบบที่เฉพาะตัวที่สามารถตัดกับสีน้ำตาลได้อย่างสวยงาม และโดดเด่นในแบบของรุ่นนี้ ที่สามารถใช้งานได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เรียกได้ว่าสีนี้ก็สวยไม่แพ้สีอื่น ๆ ในคอลเล็กชั่นนี้จริง ๆ

 

 

ค.ศ. 2007

Ref.5711Ref.5711 : รุ่นนี้มาด้วยหน้าปัดสีขาวนวลสวยงามตั้งแต่แรกเจอ และมีหน้าปักที่สามารถบ่งบอกเวลาได้อย่างชัดเจน โดยเรือนนี้มาพร้อมกับสายหนังสีน้ำตาลสง่างามเป็นอย่างมาก พร้อมกรอบสีทองตัดกันอย่างลงตัว ถือว่าการออกแบบเรือนนี้เอาใจคนรักสายหนังสีน้ำตาลโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าเรือนนี้โดดเด่นอย่างลงตัวในปี ค.ศ. 2007 เลยล่ะ ใครที่ชอบสายหนังควรมีไว้ในครอบครองอีกเรือน

 

 

ค.ศ. 2008

Ref.5713/1Ref.5713/1 : ในส่วนของรุ่นแรกที่มาในปี ค.ศ. 2008 ที่เรียกได้ว่าเปิดตัวมาพร้อมกับหน้าปัดสีครามอมน้ำเงินดูสง่างาม ที่เพิ่มความโดดเด่นโดยตัวเข็มบอกเวลาเป็นสีขาวที่สามารถตัดกันได้อย่างลงตัวและสวยงาม กรอบนาฬิกาประดับด้วยเพชรเม็ดสวยเพิ่มความหรูหราน่าจับจอง มาพร้อมกับสายสแตนเลสที่มีแข็งแรง เหมาะนำมาเป็นนาฬิกาเรือนโปรดอีกเรือน

 

Ref.5719/1Ref.5719/1 : ส่วนของเรือนนี้มาในรูปแบบประดับเพชรทั่วทั้งเรือน ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นที่สุดของรุ่นนี้เลยก็ว่าได้ หน้าปัดมาในรูปแบบฝั่งเพชรเช่นเดียวกับตัวเรือน ส่วนเข็มนาฬิกาเป็นสีขาว ถือว่าเป็นการออกแบบที่สมบูรณ์แบบอีกเรือน สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหานาฬิกาฝั่งเพชรที่สวยงาม เรือนนี้ก็เป็นอีกช้อยส์ที่ควรมีไว้ในการพิจารณา

 

Ref.5722Ref.5722 : โดยจุดเด่นของรุ่นนี้คือ หน้าปัดสีน้ำเงินสวยหรู เพิ่มความโดดเด่นด้วยเข้มบอกเวลามาในสีเขียวอ่อนตัดกับสีหน้าปัดได้อย่างชัดเจน และ 1 เรือนมีถึง 3 หน้าปัดด้วยกัน ซึ่งสะดวกต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก ในส่วนของสายนาฬิกาเป็นสายหนังสีน้ำเงินเช่นเดียวกับตัวเรือน ประกอบกับกรอบของตัวเรือนเป็นเพชร ถือป็นการผสมผสานที่ลงตัว และสวยงาม

 

Ref.5724Ref.5724 : เรือนนี้มาพร้อมกับหน้าปัดสีน้ำตาลช็อคโกแลตที่โดดเด่น โดยใน 1 เรือนมีถึง 3 หน้าปัดด้วยกัน และสายนาฬิกาเป็นสีเดียวกันกับสีหน้าปัด ที่มีความทนทานต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก มาพร้อมกับกรอบเป็นสีโรสโกลด์ (Rose Gold) ที่ประดับไปด้วยเพชร เรียกได้ว่าเป็นการออกแบบที่สวยงาม และลงตัวได้อย่าน่าเหลือเชื่อ เป็นอีกเรือนที่สวยและน่าจับจองว่าไว้ในคอลเล็กชั่น

 

 

ค.ศ. 2009

Ref.7010/1Ref.7010/1 : โดยเรือนนี้มาพร้อมกับตัวเรือนเป็นสีโรสโกลด์ (Rose Gold) เป็นสีที่ฮออตฮิตมากสำหรับคุณสุภาพสตรี ที่มีหน้าปัดสีน้ำตาลช็อคโกแลต ตัดกับตัวเรือนอย่างชัดเจน และสวยงามอย่างเห็นได้ชัด พร้อมทั้งมีตัวบอกวันที่เพื่อเพิ่มความสะดวกต่อการใช้งาน โดยเรือนนี้เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่กำลังมองหานาฬิกาเรือนสวย ดูหรูคู่ใจสักเรือน แนะนำเรือนนี้เหมาะที่สุดเลยล่ะ

 

Ref.7011/1Ref.7011/1 : เรือนนี้มาพร้อมกับหน้าปัดสีน้ำตาลช็อคโกแลตตัดกับเข็มบอกเวลาที่เป็นสีขาวนวล ทำให้ภาพรวมของหน้าปัดสวยงามอย่างเห็นได้ชัด เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานที่ลงตัวอย่างน่าเหลือเชื่อ โดยตัวเรือนเป็นสแตนเลสสีเงิน เช่นเดียวกันกับตัวสายที่แข็งแรงทนทานต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก แถมเรือนนี้ยังมีขนาดกระทักรัดพกพาง่าย สามารถใช้งานได้ทุกวัน

 

ค.ศ. 2010

Ref.7010Ref.7010 : เรือนนี้มาพร้อมกับหน้าปัดที่โดดเด่นด้วยสีโรสโกลด์ (Rose Gold)  พร้อมกับหน้าปัดสีขาวนวลที่สวยอย่างลงตัว และสามารถดึงดูดใจคุณผู้หญิงได้มากพอสมควร  โดยกรอบเรือนมีการเพิ่มเติมการตกแต่งด้วยเพชร และสายนาฬิกาเป็นหนังลายหนังจระเข้สีดำ ที่สื่อถึงความสุขุม ที่ยังคงความหรูหราจากทางแบรนด์ หากใครที่กำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษ ต้องไม่ที่จะเพิ่มเรือนนี้ไว้พิจารณา

 

Ref.5726Ref.5726 : ส่วนเรือนนี้มีมาพร้อมกับหน้าปัดสีดำที่สื่อถึงความหรูหราจากทางแบรนด์ ซึ่งเพิ่มความโดดเด่นโดยการมีเข้มนาฬิกาสีขาว และใน 1 เรือนมีถึง 2 หน้าปัดเวลาด้วยกัน มีความสะดวกต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก เรือนนี้มาพร้อมสายหนังสีดำที่สวยงาม แถมยังทนทานต่อการใช้งานอีกด้วย เรียกได้ว่า เป็นนาฬิกาที่ถูกออกแบบมาำด้อย่างสมบูรณ์แบบอีกเรือนเลยทีเดียว

 

Ref.5980Ref.5980 : เรือนนี้มาในโทนสีช็อคโกแลตทั้งเรือน โดยหน้าปัดเป็นโทนสีน้ำตาลช็อคโกแลตที่ดูเรียบหรู โดยมีถึง 3 หน้าปัดด้วยกัน และสายข้อมือของนาฬิกาเป็นหนังที่สวยงาม และหน้าปัดสีดำเข้ากับตัวเรือน เรียกได้ว่าโทนสีนี้ตัดกับกรอบสีโรสโกลด์ (Rose Gold) ได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานที่เข้ากัน และเพิ่มความหรูหราให้กันตัวนาฬิกาได้เป็นอย่างดี

 

Ref.7021/1Ref.7021/1 : เรือนนี้มาในรูปแบบที่โดดเด่นด้วยการประดับตกแต่งด้วยเพชรทั้วทั้งเรือน และหน้าปัด โดยเรือนนี้มีเข็มนาฬิกาเป็นสีขาวนวล ดูกลมกลืนไปกับตัวเรือน มาพร้อมกับหน้าปัดสำหรับบอกวันที่ เพื่อความสะดวกต่อการใช้งาน เรียกได้ว่า ด้วยดีไซน์ที่นี้เหมาะกับสาวๆ ที่หลงรักในเพชรแต่ก็ชอบใส่นาฬิกา ดังนั้น เรือนนี้ไม่ควรพลาดที่จะมีไว้ในครอบครอง

 

 

ค.ศ. 2011

Ref.7008/1Ref.7008/1 : เรือนนี้มาพร้อมกับหน้าปัดสีฟ้าอ่อน สวยแบบคลีน ๆ แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน มาพร้อมกับกรอบที่ถูกประดับตกแต่งด้วยเพชร สายข้อมือสแตนเลสที่ขึ้นชื่อว่ามีคุณสมบัติที่แข็งแรงทนทานต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก และเรือนนี้มีขนาดค่อนข้างกระทัดรัด เป็นขนาดที่เหมาะกับคุณสุภาพสตรีเป็นอย่างมาก หากใครที่กำลังมองหานาฬิกาที่ทนทานแต่ยังคงความสวยงามไว้ ตัวนี้สามารถตอบโจทย์อย่างแน่นอน

 

ค.ศ. 2012

Ref.5726Ref.5726 : เรือนนี้มาพร้อมกับหน้าปัดสีดำที่สื่อถึงความหรูหรา แต่โดดเด่นด้วยเข็มนาฬิกาสีขาวนวลมาตัดเพื่อเพิ่มความโดดเด่น มีหน้าปัด 2 แบบใน 1 เรือน ส่วนของตัวเรือนเป็นสแตนเลสที่ขึ้นชื่อว่า มีคุณสมบัติที่ทนทานต่อการใช้งาน ทั้งดีไซน์และขนาดมีความลงตัวกันอย่างน่าเหลือเชื่อ โดยเรือนนี้เหมาะแก่นักเดินทาง สำหรับใครที่เดินทางบ่อยควรต้องมีจริง ๆ

 

ค.ศ. 2013

Patek Philippe Nautilus 40th Anniversary Ref.5980/1AGRef.5980/1AG : เรือนนี้มีความโดดเด่นทางด้านสีสันที่มาพร้อมสีโรสโกลด์ (Rose Gold) ตัดกับสีเงินสแตนเลสอย่างเห็นได้ชัด ยิ่งเพิ่มโดดเด่นขึ้นไปอีกด้วยหน้าปัดสีน้ำเงินเข้ม เรือนนี้มาพร้อมกับเรือนที่มีขนาดพอเหมาะต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับทั้งสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี มีความสวยงามที่ลงตัวอย่างสวยงามน่าเหลือเชื่อ เป็นเรือนที่ฮิตไม่แพ้เรือนอื่นๆ อีกด้วย

 

Patek Philippe Nautilus 40th Anniversary Ref.7018/1Ref.7018/1 : เรือนนี้มาพร้อมกับหน้าปัดสีครามน้ำทะเล โดดเด่นส่วนที่เป็นหน้าปัดที่มีลวดลายสวยงามอย่างเห็นได้ชัด ตัดกับเข็มบอกเวลาที่เป็นสีขาวนวล โดยในเรือนนี้มาพร้อมกับหน้าปัดบอกวันที่ เพื่อเพิ่มความสะดวกต่อการใช้งาน ส่วนของกรอบนาฬิกาประดับด้วยเพชรทั่วทั้งกรอบ และตัวเรือนมีขนาดพอเหมาะ สามารถใส่ในชีวิตประจำวัน หรือกระทั่งใส่ออกงานหรู ก็เหมาะกับทุกลุค และการแต่งตัว

 

Patek Philippe Nautilus 40th Anniversary Ref.7014/1Ref.7014/1 : ในส่วนของเรือนนี้เป็นเรือนที่ฮอตฮิตมากสำหรับผู้หญิง ด้วยตัวเรือนที่เป็นสีโรสโกลด์ (Rose Gold) ทั้งตัวเรือนและหน้าปัด มาพร้อมทั้งหน้าปัดที่บอกวันที่  รวมถึงการประดับด้วยเพชรที่ทั้งกรอบหน้าปัดและตัวเรือน โดยนาฬิกานั้นมีขนาดกระทัดรัด ทำให้เหาะแก่การใส่ออกไปทำกิจกรรมข้างนอก ในส่วนของสายที่เป็นสแตนเลสถึงแม้จะมีการประดับด้วยเพชร ที่เพิ่มความโดดเด่น สวยงามแล้วนั้น ยังมีความทนทานต่อการใช้งานในตัวอีกด้วย

 

ค.ศ. 2014

Patek Philippe Nautilus 40th Anniversary Ref.5990/1Ref.5990/1 : มาพร้อมกับหน้าปัดสีดำสนิทสื่อถึงความหรูหรา น่าดึงดูด โดยมีความโดดเด่นที่เข็มบอกเวลามาในรูปแบบสีขาวนวลตัดกับหน้าปัดอย่างเห็นได้ชัด ส่วนของตัวเรือนและสายนาฬิกามาในรูปแบบสแตนเลส ที่มีคุณสมบัติทนทานต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก เหมาะแก่การใช้งานหรือเป็นของขวัญสำหรับคนพิเศษ เรียกได้ว่าส่วนใหญ่ในคอลเล็กชั่นนี้จะนิยมผลิตสายสแตนเลสกัน

 

 

ค.ศ. 2015

Patek Philippe Nautilus 40th Anniversary Ref.7118/1Ref.7118/1 : เรือนนี้มาพร้อมกับหน้าปัดงามสง่าทรงคุณค่าเป็นอย่างมาก ด้วยหน้าปัดมาในรูปแบบเป็นสีครามน้ำทะเลที่สวยงามอย่างเห็นได้ชัด ทั้งดีไซน์ที่สวยหรู ดูแพง แถมมีขนาดที่กระทัดรัดเหมาะกับทุกเพศไม่ว่าจะเป็นสุภาพสตรีหรือสุภาพบุรุษ มีความกล่องตัวต่อการใช้งานในชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก หากใครที่กำลังมองหานาฬิกาที่สมบูรณ์แบบสักเรือนๆ น่าจะอยู่ในลิสต์เช่นกัน

 

Patek Philippe Nautilus 40th Anniversary Ref.7118/1200Ref.7118/1200 : เรือนนี้เรียกได้ว่าเหมาะกับผู้หญิงเป็นอย่างมาก ทั้งรูปลักษณ์ของตัวเรือน และหน้าปัดที่เป็นสีโรสโกลด์ (Rose Gold) ตัดด้วยเข็มนาฬิกาที่เป็นสีขาวนวล ทำห้เพิ่มความโดดเด่นให้เรือนนี้อย่างเห็นได้ชัด และส่วนของกรอบประดับเพชร 56 เม็ด (ประมาณ 0.67 กะรัต) เป็นกลไกไขลานอัตโนมัติ เรียกได้ว่า เป็นอีกเรือนที่ควรมีไว้ในครอบครองจริง ๆ

 

ค.ศ. 2016

Patek Philippe Nautilus 40th Anniversary Ref.5711/1PRef.5711/1P : เรือนนี้มาในรูปแบบหน้าปัดมีสีครามน้ำทะเล ที่เป็นเอกลักษณ์ของคอลเล็กชั่นนี้ โดยหน้าปัดถูกตัดด้วยสีขาวนวลของเข็มนาฬิกา ตัวเรือนและสายข้อมีเป็นสแตนเลส (Steel)  ที่ทนทานต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก และในส่วนของเรือนนี้มีขนาดกระทัดรัดเหมาะกับทุกเพศ ไม่ว่าจะเป็นสุภาพบุรุษ หรือสุภาพสตรี แถมขนาดยังกระทัดรัดสามารถนำออกมาใช้ในชีวิตประจำวัน

 

Patek Philippe Nautilus 40th Anniversary Ref.5976/1GRef.5976/1G : โดยเรือนนี้มีมาพร้อมกับหน้าปัดสีครามน้ำทะเลมีความกว้าง คือ 49.25 มม. และมีเส้นผ่านศูนย์กลางของตัวเรือนขนาด 44 มม. ความสูง 12.16 มม. สร้อยข้อมือมาพร้อมตัวล็อคแบบพับที่เป็นวัสดุทองคำขาว 18K เรียกได้ว่า มีความทนทานต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก และเป็นเรือนที่เหมาะกับสุภาพบุรุษก ทั้งขนาดและดีไซน์ที่มีความหรูหราอยู่ในตัว

 

Patek Philippe Nautilus 40th Anniversary

Patek Philippe Nautilus 40th Anniversary เป็นคอลเล็กชั่นที่ควรมีไว้ใรครอบครองสักเรือน ด้วยดีไซน์การออกแบบที่สวยหรู ดูแพง ไม่ว่าจะเป็นสาวๆ หรือหนุ่มๆ ที่ได้เห็นจะต้องตกหลุมรัก และหลงไหลในมนต์เสน่ห์ของ Patek Philippe และเรียกได้ว่า ใครที่เป็นสาวกนาฬิกาแบรนด์หรูนี้ พลาดไม่ได้ที่ต้องมีไว้ในครอบครองสักเรือน

KATE