To top
14 Jan

Louis Vuitton รุ่นยอดนิยม : ของมันต้องมี ITEM ดีๆ สุด HOT

คำเตือน! บทความต่อไปนี้เต็มไปด้วย ITEM ที่อาจทำให้เกิดอาการใจสั่น ตาพร่าลาย เหงื่อออก กระวนกระวาย ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวได้ หากสาวๆ ท่านใดใจอ่อน ก็ต้องระวังกระเป๋าสตางค์กันหน่อยนะค้า… ในวันนี้ เรามี HOT ITEM ของ Louis Vuitton มาแนะนำเพื่อไม่ให้ตกเทรนด์ จะให้ทำยังไงได้ก็เพราะว่า “ของมันต้องมี” นี่นา ซึ่งเราได้รวบรวมกระเป๋าสุดอิตติดลมบนของ Louis Vuitton เอาไว้ 6 รุ่นด้วยกัน เพื่อให้สาวๆ ได้ยลโฉมและตัดสินใจ หรือจะเหมาหมดทั้ง 6 ใบเลยก็ได้ค่ะ เพราะเราสวยและรวยมาก! ถ้าหากว่าพร้อมกันแล้ว เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

 

Louis Vuitton Multi Pochette Accessoires Monogram

 

Louis Vuitton Multi Pochette Accessoires Monogram

เริ่มกันที่ใบแรกกันเลยนะคะ กับใบที่เป็นกระแสตั้งแต่ ปลายปี 2019 เป็นต้นมา และยังคงกระแสความ HOT อยู่ถึงตอนนี้ เป็น ITEM ที่ตามหากันให้ควั่ก เนื่องจากไปที่ Shop ไหนเค้าก็บอก Sold Out อยู่ตลอด จะขายดีอะไรขนาดนั้น!! รุ่นที่พูดถึงนี้คือ Louis Vuitton Multi Pochette Accessoires Monogram นั่นเองค่ะ

ด้วยความแปลกตาแปลกใหม่ของกระเป๋ารุ่นนี้ ที่ซื้อ 1 ได้มาถึง 3 ประกอบด้วยกระเป๋าใส่เหรียญใบเล็กทรงกลม และกระเป๋าใบเล็กอีก 2 ใบ มาพร้อมสายสะพายสีทอง ที่สามารถถอดออกได้ทั้ง 2 ข้าง โดยลายเป็นลาย Monogram สุดคลาสสิคของหลุยส์ วิตตอง โดยรุ่นนี้จะทำสายออกมา 2 สีด้วยกันค่ะ สายสีชมพูหรือเรียกว่า สี Rose Clair และสายสีเขียว Kaki ค่ะจะใช้แยกใบเล็กใบน้อยก็ชิค หรือจะใช้รวมกันทั้ง 3 ใบเลยทีเดียวก็คูล นับว่าเป็น ITEM เด็ดมาแรง ที่สาวๆสมควรมีไว้ในครอบครองค่ะ โดยสนนราคารุ่นนี้อยู่ที่ $1,640 หรือประมาณ 50,000 บาทค่ะ (แต่ไม่แน่ใจว่า ณ ตอนนี้ราคา Resale จะไปถึงไหนแล้วน้า ใครได้ราคานี้มาก็ถือว่าโชคดีสุดๆ ไปเลยค่ะ)

Louis Vuitton Bum Bag

louis vuitton bum bag

 

เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา มาต่อกันที่ใบที่ 2 เลยค่ะ สำหรับใบที่จะแนะนำต่อไป คือ Louis Vuitton Bum Bag กระเป๋าคาดเอวคาดอกที่เป็นแฟชั่นสุดฮิตตลอดกาล ด้วยการออกแบบที่ผสมผสานความเป็นสปอร์ตที่ไปกันได้กับแฟชั่นอย่างลงตัว โดยสามารถคาดไว้ที่เอว หรือคาดอกได้ และแม้กระทั่งสะพายไหล่ก็สวยงามไปอีกแบบนะคะ ตัวกระเป๋าทำจากผ้าใบลาย Monogram กับหนังลูกวัว พร้อมอะไหล่สีทอง สนนราคาของรุ่นนี้อยู่ที่ $1,570 หรือประมาณ 47,000 บาทค่ะ 

Louis Vuitton Boite Chapeau Monogram Canvas Souple

Louis Vuitton Boite Chapeau

ต่อกันที่ใบที่ 3 เลยค่ะ กับ Louis Vuitton Boite Chapeau Monogram Canvas Souple กระเป๋าทรงกลมแปลกตา คอลเลกชั่น Fall-winter ปี 2018 ออกแบบโดย นิโกลา แกสกีแยร์ (Nicolas Ghesquière) นักออกแบบชาวฝรั่งเศส จุดเด่นของรุ่นนี้คือสายหนังที่ปรับความสั้นยาวได้ ทำให้ง่ายต่อการถือสะพายไหล่หรือสะพายข้าง ตัวกระเป๋าทำจากผ้าใบลาย Monogram และหนังลูกวัว ตัวสายสะพายสามารถปรับได้ตั้งแต่ 21-48 ซม. มาพร้อมกับ Tag กระเป๋าหนัง สนนราคาปัจจุบัน $2,340 หรือประมาณ 70,200 บาทค่ะ

 

Louis Vuitton Monogram Cannes Bag

Louis Vuitton Monogram Cannes Bag

เป็นยังไงบ้างคะ ผ่านไป 3 ใบแล้ว เรามาต่อใบที่ 4 ค่ะ กับ Louis Vuitton Monogram Cannes Bag หรืออีกชื่อก็คือ “น้องถัง” สุดคลาสสิค อีก 1 แฟชั่นวินเทจที่กำลังกลับมาใน ค.ศ. นี้เลยนะคะ กระเป๋ารุ่นนี้ถูกดีไซน์โดย นิโกลา แกสกีแยร์ (Nicolas Ghesquière) ดีไซน์เนอร์ชาวฝรั่งเศส ผสมผสานระหว่างผ้าใบ Monogram กับ Monogram Reverse และหนังลูกวัว สายสะพายสามารถถอดออกได้และปรับสั้นยาวได้ ด้านในบุผ้าไมโครไฟเบอร์ อะไหล่สีทอง สามารถถอดสายสะพายออกแล้วถือเป็น ITEM คิ้วๆ หรือจะสะพายก็สวยหรูไม่แพ้กันเลยนะคะ รุ่นนี้ สนนราคาปัจจุบันอยู่ที่ $2,340 หรือประมาณ 70,200 บาทค่ะ

Louis Vuitton Palm Springs Monogram

Louis Vuitton Palm Springs Monogram

สำหรับใบที่ 5 มีนามว่า Louis Vuitton Palm Springs Monogram กระเป๋าเป้สุดชิค ที่มีมาให้สาวๆ เลือกถึง 3 ขนาดด้วยกัน คือ ขนาด Mini, MM และ PM เป็นอีกรุ่นที่ควรมีไว้ในครอบครองอย่างยิ่งค่ะ ด้วยการออกแบบที่กระทัดรัดแต่มากด้วยประโยชน์ใช้สอย ด้านนอกมีช่องซิปด้านหน้ากระเป๋า ภายในมีช่องเก็บของขนาดใหญ่ พร้อมสายสะพายด้านหลังที่สามารถปรับสั้นยาวได้ 55-73 ซม. วัสดุทำจากผ้าใบลาย Monogram และหนังลูกวัว อะไหล่สีทอง  สำหรับรุ่นนี้ สนนราคาอยู่ที่ $2,040 หรือประมาณ 61,717 บาทค่ะ

Louis Vuitton Dauphine

Louis Vuitton Dauphine

Louis Vuitton Dauphine อีก 1 รุ่นฮิตมาแรง สไตล์วินเทจอีกใบที่สาวๆ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ดีไซน์โดยดีไซน์เนอร์เจ้าเดิม นิโกลา แกสกีแยร์ (Nicolas Ghesquière) สำหรับคอลเลกชั่น Spring-Summer 2019 ตัวล็อคแม่เหล็กสีทอง Dauphine LV (ชื่อเฉพาะของตัวล็อคที่มีลักษณะสี่เหลี่ยมผืนผ้า) เข้ากันดีกับสายหนัง สายสะพายสามารถถอดออกได้และสามารถปรับสั้นยาวได้ 25-45 ซม. เหมาะที่จะใช้เป็นกระเป๋าคู่ใจช่วงกลางวัน หรือเป็นกระเป๋าออกงานกลางคืนก็สวยหรูไม่แพ้กันค่ะ

ด้านนอกตกแต่งด้วยผ้าใบลาย Monogram และ Monogram Reverse เย็บขอบด้วยหนังลูกวัว เปิดเข้าไปด้านในมีช่องขนาดใหญ่ 2 ช่อง สำหรับรุ่นนี้มีให้เลือกด้วยกัน 2 ขนาด คือขนาด Mini และ MM ค่ะ สนนราคาของรุ่นนี้อยู่ที่ $2,690 หรือประมาณ 82,000 บาทค่ะ

Louis Vuitton ยอดนิยม

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับ 6 ITEM สุดฮอตของ Louis Vuitton สำหรับใครที่เกิดอาการใจสั่นหน้ามืด หัวใจเต้นแรง แนะนำวิธีการรักษาคือรีบไปล่าตามเก็บ ITEM เด็ดๆ เหล่านี้ให้มาอยู่ในอ้อมอกอ้อมใจ แล้วอาการต่างๆ เหล่านี้ก็จะหายไปเป็นปลิดทิ้งเชียวค่ะ คอนเฟิร์ม เพราะกระเป๋าไม่ได้มีไว้แค่ใส่ของ แต่มันเหมือนกับเป็นอวัยวะที่สำคัญลำดับ 5 ของสาวๆ ในปัจจุบันไปซะแล้ว กระเป๋ามีใบเดียวไม่เคยพอ ก็เพราะของมันต้องมี!

รัก
xoxo

 

 

KATE