To top
1 Sep

Anatomy of Fendi Mini Baguette Chain Bag

Anatomy of Fendi Mini Baguette Chain Bag FENDI (เฟนดิ) เป็นอีกหนึ่งเเบรนด์แฟชั่นระดับ High End ที่สินค้าได้รับความนิยมมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของ “ชุดขนเฟอร์” ที่ถือว่าเป็น ITEM โดดเด่นในระดับตำนาน หรือจะเป็นกระเป๋า รองเท้า เครื่องหนัง แอคเซนซอรี่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม เเละรวมถึงการต่อยอดไปยังเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านอีกมากมาย

Fendi  ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก  ซึ่งเป็นเรื่องที่แน่นอนว่าสาว ๆ สาวกแบรนด์เนมต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี และในวันนี้เราจะมาทำการเจาะลึกถึงชิ้นส่วนต่าง ๆ ของกระเป๋า รุ่น Fendi Mini Baguette Chain อีกรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างสูงของแบรนด์

Fendi Mini Baguette Chain - Anatomy of Bag

Front Design : ด้านหน้าของกระเป๋า

 • Material : ตัวกระเป๋าตัดเย็บมาจากหนังแกะ (Lamb leather) ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นหนังที่มีผิวสัมผัสที่นิ่มมาก หากลองสัมผัสจะรับรู้ได้ถึงความนิ่มและความฟูของหนัง ลายหนังภายนอกของหนังแกะจะละเอียดมาก
 • Handle : สายคล้องมือทำจากหนังแกะ (Lamb leather) ชนิดและสีเดียวกันกับตัวกระเป๋า ตัวสายจะมีขนาดพอดีมือ
 • Stitching : ฝีเข็มในการเย็บนั้นบอกได้เลยว่า ละเอียดละออเป็นอย่างมาก ซึ่งบ่งบอกถึง ความปราณีตในการผลิตกระเป๋าของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน
 • Flap : ด้านหน้าของกระเป๋ามาในรูปแบบฝาเปิด-ปิด มาพร้อมกับโลโก้ FF ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ โดยด้านในเป็นตัวล็อคแม่เหล็กที่แน่นหนา สามารถมั่นใจได้เลยว่า ของในกระเป๋าไม่หล่นหายแน่นอน

Inside Design : ด้านในของกระเป๋า

 • Interior : ด้านในกระเป๋าบุด้วยหนัง (Leather) ซึ่งด้านในจะมีช่องใส่ของช่องใหญ่ 1 ช่อง และช่องใส่การ์ดทั้งหมด 3 ช่องด้วยกัน
 • Heat Stamp : ด้านในจะสลักคำว่า FENDI/MADE IN ITALY ตัวอักษรพิมพ์ใหญ่สีทอง ตาม Hardware ของกระเป๋า มีลักษณะที่เด่นชัดแก่การมองเห็นเป็นอย่างมาก

Back Design : ด้านหลังของกระเป๋า

 • Back Design : ด้านหลังถูกออกแบบมาให้ไม่มีช่องใส่ของใด ๆ และลวดลายของด้านหลังจะต้องต่อเนื่องกับด้านหน้าอย่างสวยงาม
 • Stitching : ด้านหลังของกระเป๋ามีการกุ๊นลายขึ้นมาเพื่อเป็นการเชื่อมลวดลายการเย็บ เชื่อมกันด้านหนเาของกระเป๋า เป็นความสวยงาม ที่บ่งบอกถึงความใส่ใจ

Side Design : ด้านข้างของกระเป๋า

 • Hardware : ฮาร์ดแวร์มีสีทอง (Gold) ตัวโซ่เรียงตัวกันอย่างสวยงาม ส่วนของตัวโลหะสายด้านข้าง จะสลักคำว่า FENDI เป็นตัวอักษรพิมพ์ใหญ่
 • The Part of Side : ด้านข้างของกระเป๋า เป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า โดยวัสดุต้องเป็นชนิดเดียวกัน และสีเดียวกันกับตัวกระเป๋า
 • Shoulder Strap : สายสะพายมีความยาว 51 เซนติเมตร (20 นิ้ว) ทำมาจากโลหะสีทอง (Gold)

Bottom Design : ด้านล่างของกระเป๋า

 • Bottom Design : ด้านล่างของกระเป๋ามีลักษณะเป็นสีเหลี่ยมผืนผ้า ซึ่งจะมีลักษณะเป็นหนังเรียบเช่นเดียวกันกับตัวกระเป๋า ตัวฐานกระเป๋าจะค่อนข้างแข็งแรง เนื่องจากต้องรองรับน้ำหนักของกระเป๋าทั้งหมด
 • Stitching : ฐานกระเป๋าค่อนข้างมีฝีเข็มที่แน่หนาพอสมควร แต่แบรนด์กได้เก็บกุ๊นขอบอย่างสวยงาม เพื่อความเป็นระเบียบของฐานกระเป๋า

Size : ขนาดของกระเป๋า

ตัวกระเป๋าค่อนข้างที่จะมีเอกลักษณ์เด่นชัด ด้วยรูปทรงที่เรียบหรู ดูแพง ตามสไตล์สาวก Fendi เพียงแค่สาว ๆ มองครั้งแรกก็สามารถตกหลุมรักกระเป๋าใบนี้ได้เลย อีกทั้งยังสามารถนำมาเป็นของขวัญในวันสำคัญ เพื่อคนสำคัญของคุณได้อีกด้วย จะเห็นได้เลยว่า ตัวกระเป๋าคอนข้างไปในแนวมินิมอลเล็ก ๆ แต่ยังคงความดูแพงเอาไว้ ไม่แปลกใจเลยที่สาว ๆ จะปรารถนากระเป๋ารุ่นนี้เป็นพิเศษ

 • Fendi Mini Baguette Chain : กว้าง 19 x สูง 11.5 x ลึก 4 เซนติเมตร (กว้าง 7.4 x สูง 4.5 x ลึก 1.5 นิ้ว)

 

แบรนด์แฟชั่นระดับโลกอย่าง FENDI ที่ไม่ว่าจะออกคอลเลคชั่นไหน ก็เป็นที่ฮือฮา และได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับกระเป๋ารุ่นนี้ ถือว่าเป็น ITEM ที่มีความโดดเด่น ในระดับตำนานและถูกจับตามอง ด้วยการดีไซน์สินค้าที่ไม่เพียงแค่สวยงาม เเต่ยังใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน การพัฒนาสินค้าของ FENDI  มีการปรับเปลี่ยนให้ทันกับยุคสมัยอยู่เสมอ ส่งผลให้ผลงานแต่ละชิ้น ได้รับกระแสตอบรับและเป็นที่สนใจในตลาดแห่งวงการแฟชั่นเป็นอย่างมาก

ความเล็กกะทัดรัด ทรงบาแกตต์มินิไอคอนิก เป็นความพิเศษของ Fendi Mini Baguette Chain เมื่อรู้ลึกถึงรายละเอียดต่าง ๆ อีกทั้งในแต่ละใบยังแฝงความปราณีตไว้ใน รูปทรงคลาสสิกอันน่าค้นหา อีกทั้งการใช้งานที่หลากลาย สามารถถือกระเป๋าด้วยมือ สะพายไหล่หรือสะพายข้างได้ด้วยสายโซ่ทองสุดหรูหรา พร้อมเป็นเพื่อนคู่ใจ เข้าข่ายสไตล์มินิมอลที่สาว ๆ ยุคนี้กำลังใฝ่หา

รัก
xoxo

KATE