To top
7 Mar

Anatomy of Pochette Métis East West Bag

Anatomy of Louis Vuitton Pochette Métis East West Bag

Anatomy of Pochette Métis East West Bag กระเป๋าน้องใหม่ที่พึ่งคลอดตามรุ่นพี่อย่าง Pochette Métis แต่คุณน้องคนนี้ออกแบบตัวเองให้ดูคิ้วท์ขึ้นด้วยการย่อขนาดลง เสริมฟังก์ชั่นสายสะพายไปอีก 2 แบบ นั่นก็คืออะไหล่โซ่สีทองสำหรับถือหิ้วเก๋ๆ และแบบสายสะพายไหล่สำหรับลูกค้าที่ต้องการความคล่องตัว ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น KATE ขอพาคุณไปเจาะ Anatomy พร้อมๆกันค่ะ

Louis Vuitton Pochette Métis East West Bag (1)

Front Design of The Bag : ด้านหน้าของกระเป๋า

Louis Vuitton Pochette Métis East West Bag

  • S Lock : อีกหนึ่งตัวล็อคที่ Louis Vuitton ชอบนำมาตัดเย็บร่วมกับกระเป๋าในหลายๆไทป์ เอกลักษณ์ คือ การเปิดที่ง่ายดายเพียงแค่ใช้นิ้วกดเบาๆ แถมตอนปิด ก็เพียงแค่ดันฝากระเป๋าลงหลุมล็อค เพียงเท่านี้ก็แน่นหนา สิ่งของหลุดออกจากกระเป๋ายากแล้วล่ะคะ
  • Handle : หูจับในส่วนนี้จะช่วยให้คุณถือกระเป๋าแบบ Hand Bag ได้ง่าย และสะดวกขึ้น โดยตัวหูจับทำจากหนังคาวด์ไฮด์ธรรมชาติ ( 100% Cowhide leather) ยาแนวสีแดงเก็บขอบเรียบร้อย และเย็บด้วยด้ายชนิดพิเศษจาก Louis Vuitton
  • Material : ตัวผ้าใบที่นำมาตัดเย็บเป็น Monogram Canvas แบบดั้งเดิม แต่นอกจากนี้ยังมีนังอีหลายชนิดที่ถูกนำมาผลิต ได้แก่ Empreinte และ Bicolor Monogram Empreinte เป็นต้น โดยมีสีให้คุณลูกค้าเลือกมากกว่า 6 สีด้วยกัน

 

The Part of Side : ด้านข้างของกระเป๋า

Louis Vuitton Pochette Métis East West Bag ด้านข้าง

  • Bag Strap : สายสะพายสามารถถอดออกได้ และสามารถปรับระดับได้ด้วยเช่นกัน คุณสามารถใช้ Crossbody หรือสะพายไหล่ก็ได้ โดยสายกระเป๋ามีความยาวสูงสุด 45 เซ็นติเมตร
  • Part of Size : ดีไซน์ด้านข้างเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าไล่ขนาด โดยมุมด้านบนจะมีขนาดที่แคบกว้ามุมฐานกระเป๋าด้านล่าง
  • Flap Bag : ฝากระเป๋าเชื่อติดกับกระเป๋าด้านหลัง ปิด-เปิด ด้วยระบบ S Lock มีทริมหนังคาวด์ไฮด์ (Cowhide leather) แต่งที่ตัวล็อคเล็กน้อย ดูเป็นเอกลักษณ์
  • Chain Strap : สายสะพายโซ่ มาในโทนสีทอง เงางาม สวยมีเสน่ห์ โดยสายโซ่สามารถถอดออกได้และปรับได้ด้วย ความสูงแนวตั้งของสายโซ่ (สั้นที่สุด) 19 เซ็นติเมตร

Inside of The Bag : ด้านในของกระเป๋า

Louis Vuitton Pochette Métis East West Bag

  • Heat Stemp : แผ่นหนัง Heat Stamp ปั้มด้วยโลโก้ LOUIS VUITTON คมชัด ความลึกพอประมาณ ขอบยาแนวสีแดงเป็นเอกลักษณ์ และเย็บด้วยด้ายชนิดพิเศษ
  • Inside Design : ภายในบุด้วยผ้าสัมผัสนุ่มนวล ภายในแบ่งออกเป็นช่อง ใส่ของ 3 ช่อง เป็น 2 ช่องใหญ่ และ 1 ช่องซิปคั่งกลาง ซึ่งสามารถเก็บของสำคัญขนาดเล็กได้อย่างดีเยี่ยม

Sizing of The Bag : ขนาดของกระเป๋า

Louis Vuitton Pochette Métis East West Bag

กระเป๋า Louis Vuitton Pochette Métis East West มาในขนาดที่เหมาะสมสำหรับลูกค้าที่ต้องการความคล่องแคล่ว หรือลูกค้าที่ติดใจฟังก์ชั่นของ Pochette Métis ตัวเดิม เพิ่มเติม คือ เล็กลง ภายในมีความกว้างเพียงพอที่จะสามารถใส่ Iphion 13 ได้

Louis Vuitton Pochette Métis East West Bag

สำหรับกระเป๋าไทป์ใหม่จาก LV ใบนี้ KATE มีความรู้สึกว่าฟังก์ชั่นการทำงานเหมาะกับคุณลูกค้าที่ไม่ชอบพกของเยอะๆ ค่ะ แต่ชอบความคล่องแคล่ว ถือง่าย ไม่หนัก และสะดวกสบาย แถบสายกระเป๋าก็มาให้เลือกใช้งานถึง 2 แบบ นั่นก็คือสายหนัง และสายโซ่ โดยทั้ง 2 สามารถถอดเก็บได้อีกด้วย เรียกได้ว่า ซื้อ 1 ได้ถึง 2 3 4 เลยทีเดียวค่า

รักนะ
xoxo

Wariya Pokawaranon