To top
3 Apr

Anatomy of Mini Trendy CC Clutch With Chain

Chanel Mini Trendy CC Clutch With Chain กระเป๋าคลัทช์ขนาดเล็กที่มาพร้อมกับดีไซน์ร่วมสมัย ผสมผสานกับเอกลักษณ์ที่แสนคลาสิกของแบรนด์ชาแนล ด้วยรูปทรงอันกะทัดรัด ความน่ารักของกระเป๋ามินิไซ้ซ์ใบนี้ ทำให้ได้รับความนิยมไปทั่วโลก และเป็นที่รู้จักในทันที ด้วยลักษณะการใช้งานที่คล้ายกับกระเป๋ารุ่น Chanel Mini Square หนึ่งในกระเป๋าขนาดที่เล็กที่สุดในคอลเลกชัน Classic แต่อาจมีรายละเอียดที่แตกต่างกันเล็กน้อย ซึ่งสามารถติดตามได้ใน Anatomy of Mini Trendy CC Clutch With Chain

Front Design : ด้านหน้าของกระเป๋า

 • Iconic CC-lock : กระเป๋าจะปิดด้วยแผ่นพับ (Flap) และปิดล็อคด้วยตัวล็อคแบบ CC Turn-Lock ที่ด้านหน้ากระเป๋า ซึ่งสัญลักษณ์ CC นี้ถูกนำมาใช้บนกระเป๋าโดย Karl Lagerfeld ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1980
 • Leather : วัสดุที่ถูกนำมาใช้ผลิตกระเป๋าในรุ่น Chanel Mini Trendy CC Clutch With Chain นั้นจะเป็นประเภทของหนังแกะ (Lambskin)
 • Metal Plate : ด้านบนกระเป๋าจะตกแต่งด้วยแผ่นโลหะรูปวงรี “Chanel Plate” ซึ่งมีการสลักเป็นชื่อแบรนด์ และจะมีสีเดียวกันกับสีของอะไหล่โลหะบนกระเป๋า บนแผ่นโลหะยังมีการเจาะรูไว้สำหรับร้อยสายกระเป๋าอีกด้วย
 • Diamond-patterned : ในการตัดเย็บเป็นลวดลายข้าวหลามตัด (Diamond-patterned) ที่เป็นเอกลักษณ์อันเด่นชัดของแบรนด์ Chanel นั้นรอยต่อของลวดลายจะบรรจบกันอย่างพอดี ทั้งตัวกระเป๋าและ Flap ไม่มีบิดเบี้ยวถึงแม้ว่าจะเปิดหรือปิดกระเป๋าก็ตาม
 • Stitching : ในการตัดเย็บแบบลูกฟูก (Quilted Leather) จะมีฝีเข็มที่เท่าทันในแต่ละด้านของลวดลายข้าวหลามตัด (Diamond-patterned) ซึ่งในรุ่นของ Chanel Mini Trendy CC Clutch With Chain จะมีจำนวน 9 ฝีเข็ม

 

Inside Design : ด้านในของกระเป๋า

 • Label Tag : ภายในกระเป๋าจะมีแผ่นหนังที่ประทับเป็นคำว่า CHANEL MADE IN ITALY พร้อมด้วยโลโก้ CC ไขว้ในวงกลม แสดงออกถึงสัญลักษณ์เครื่องหมายการค้า โดยสีตัวอักษรจะต้องเป็นสีเดียวกับอะไหล่ (Hardware) ตกแต่งกระเป๋า
 • The Bag Inside : เมื่อเปิดออกจะพบช่องกระเป๋า 1 ช่องที่สามารถใส่ลิปติกได้ และมีช่องสำหรับใส่การ์ดอีก 6 ช่องภายในกระเป๋า
 • Interior Color : ภายในกระเป๋าจะบุด้วยหนังและผ้าที่มีโทนสีใกล้เคียงกับตัวกระเป๋าด้านนอก

 

Back Design : ด้านหลังของกระเป๋า

 • Diamond-patterned : ลวดลาย Diamond-patterned บนกระเป๋ายังคงต่อเนื่องสวยงามตลอดทั้งใบ ไม่มีบิดเบี้ยว
 • The Back : ด้านหลังกระเป๋า Chanel Mini Trendy CC Clutch With Chain จะเป็นรูสี่เหลี่ยมจัตุรัส ซึ่งเป็นรูปทรงพื้นฐานของกระเป๋าที่มีความสวยงามและคลาสสิก

 

Side Design : ด้านข้างของกระเป๋า

 • The Part of Side : โครงสร้างด้านข้างของกระเป๋า Chanel Mini Trendy CC Clutch With Chain มีการออกแบบรูปทรงที่จะช่วยเพิ่มความแข็งแรง และการคงตัวของรูปร่างกระเป๋า
 • The Shape : รูปทรงของกระเป๋า ​Chanel Mini Trendy CC Clutch With Chain ใบนี้จะต้องตั้งตรง ไม่บิดเบี้ยวหรือเอนไปด้านใดด้านหนึ่ง
 • Leather Interwoven Chain : สายสะพายที่ถูกนำมาใช้บนกระเป๋า Chanel จะเป็นสายโซ่โลหะร้อยด้วยหนัง ซึ่งสีของโซ่โลหะจะเป็นสีเดียวกับฮาร์ดแวร์ชิ้นอื่น ๆ บนตัวกระเป๋า และโซ่สไตล์ Leather Interwoven Chain เป็นเอกลักษณ์อันเป็นที่จดจำอีกอย่างหนึ่งของแบรนด์ชาแนลเช่นกัน

 

Bottom Design : ด้านล่างของกระเป๋า

 • Bottom : ฐานกระเป๋า Chanel Mini Trendy CC Clutch With Chain ถูกออกแบบมาให้เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า เพื่อเพิ่มความแข็งแรงและการคงตัวของกระเป๋า ทำให้กระเป๋าตั้งตรงได้อย่างสวยงาม

Size of Mini Trendy CC Clutch With Chain : ขนาดของกระเป๋า Mini Trendy CC Clutch With Chain

สำหรับขนาดของกระเป๋า Chanel Mini Trendy CC Clutch With Chain นั้นถูกผลิตขึ้นมาแค่เพียงขนาดเดียว คือ ยาว 11 x สูง 11 x ลึก 4 เซนติเมตร (4.3 x 4.3 x 2.2 นิ้ว) แต่จะมีความหลากของสีสัน และลวดลายบนกระเป๋า ในบางครั้งคุณอาจจะพบการเย็บลูกฟูก (Quilted Leather) บนกระเป๋าที่มาในลวดลาย Chevron

 

กระเป๋า Chanel Mini Trendy CC Clutch With Chain เป็นไอเทมที่มีเสน่ห์ น่าหลงใหลอีกชิ้นหนึ่งจาก Chanel นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกที่ถูกดีไซน์มาให้เป็นกระเป๋าร่วมสมัยแล้วยังมีฟังก์ชั่นในการใช้งานที่ยอดเยี่ยม เพราะมันสามารถใช้เป็นได้ทั้งกระเป๋า Crossbody ในเวลากลางวัน และยังใช้เป็นกระเป๋าคลัทช์เพื่อออกงานยามเวลาค่ำคืนได้เช่นกัน

รัก
xoxo

khwanchanok