To top
2 Feb

Anatomy of Louis Vuitton Ivy Bag

Anatomy of Louis Vuitton Ivy Bag กระเป๋าสตางค์สายโซ่รุ่น Ivy ที่กำลังได้รับความนิยม ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากกระเป๋าถือรุ่น Sac Recoleta ในช่วงปี 2000 มาพร้อมสายโซ่สีทองแบบถอดออกได้สำหรับสะพายไหล่สั้นและสายหนังธรรมชาติที่ปรับระดับและถอดออกได้เช่นกัน พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน KATEXOXO จะมาถอดรหัสกระเป๋ารุ่นนี้ ให้กระจ่าง

Front Design : ด้านหน้าของกระเป๋า

Anatomy of Louis Vuitton Ivy Bag - Anatomy of Louis Vuitton Ivy Bag

 • Stitching : รอยฝีเข็มเรียบร้อยเป็นระเบียบ แต่งขอบด้วยหนังคาวไฮด์เอจธรรมชาติ
 • Strap : สายสะพาย สามารถถอดออกได้และปรับได้ สายหนังผลิตจากหนังคาวไฮด์เอจธรรมชาติ ความยาวของสายสะพายหนังอยู่ที่ 22.5-44 เซนติเมตร และสายสะพายแบบโซ่สีทอง ซึ่งสามารถถอดออกได้เช่นกัน ความยาวของสายสะพายโซ่อยู่ที่ 18.5 เซนติเมตร
 • Hardwear : ตะขอเกี่ยวสายสะพายและอะไหล่เป็นสีทอง
 • Material : หนังและผ้าใบที่นำเสนอสำหรับกระเป๋ารุ่นนี้ ได้แก่ ผ้าใบ Classic Monogram , Bicolor Monogram Empreinte และ Monogram Empreinte ผ้าใบ Monogram อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ โดยเป็นการเชิดชูมรดกของ Louis Vuitton ผืนผ้าใบ Monogram ที่มีอักษรย่อ LV ที่ประสานกันและลวดลายดอกไม้อันละเอียดอ่อน เป็นที่จดจำได้ทันทีและเป็นสัญลักษณ์ของความสง่างามที่ยั่งยืน เป็นผืนผ้าใบที่เห็นการเดินทางมานับไม่ถ้วน กระซิบความลับ และเก็บความฝันมาหลายชั่วอายุคน
 • Flap Closure : ฝาปิดกระเป๋าซ่อนแม่เหล็กด้านใน เพื่อความสวยงาม

 

Inside Design : ด้านในของกระเป๋า

Anatomy of Louis Vuitton Ivy Bag - Anatomy of Louis Vuitton Ivy Bag (2)

 • Inside Design : ด้านในออกแบบให้มีช่องสำหรับใส่บัตร 3 ช่อง ช่องกระเป๋าแบนเรียบ 1 ช่อง กระเป๋าซิปด้านในให้พื้นที่ปลอดภัยสำหรับสิ่งของล้ำค่าที่สุดของคุณ และช่องใส่ของขนาดใหญ่ตรงกลางอีก 1 ช่อง
 • Heat Stamp : ปรากฏรอยประทับสีทอง LOUIS VUITTON PARIS บริเวณด้านหน้าของช่องใส่บัตร
 • Closure : กระดุมแม่เหล็กสำหรับใช้เปิด-ปิดกระเป๋า กระเป๋าไม่ได้เป็นเพียงการรำลึกถึงอดีต แต่ยังเป็นการสร้างสรรค์ในปัจจุบัน ฮาร์ดแวร์สีทองช่วยเพิ่มสัมผัสแห่งความเย้ายวนให้กับชุดนี้ ดึงดูดแสงและหันเหความสนใจไปทุกที่ การปิดด้วยแม่เหล็กช่วยให้มั่นใจว่าสิ่งของของคุณยังคงปลอดภัยในขณะที่ดูหรูหรา
 • Inside Material : ด้านในบุด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์เนื้อนุ่ม

 

Back Design : ด้านหลังของกระเป๋า

Anatomy of Louis Vuitton Ivy Bag - Anatomy of Louis Vuitton Ivy Bag

 • Back Design : ตัวกระเป๋าไม่มีช่องใด ๆ ด้านหลัง ลวดลาย Monogram แบบกลับหัว สื่อถึงการใช้ผืนผ้าใบเพียงชิ้นเดียวในการตัดเย็บ
 • Stitching : การกุ๊นขอบโดยรอบ เพื่อความคงทนของรูปทรงกระเป๋า
 • The Ring : ห่วงสำหรับคล้องสายสะพาย ปรากฏอยู่ทั้ง 2 ข้างของกระเป๋า ทำจากอะไหล่สีทอง เย็บติดกับหนังคาวไฮด์เอจธรรมชาติ

 

Side Design : ด้านข้างของกระเป๋า

Anatomy of Louis Vuitton Ivy Bag - Anatomy of Louis Vuitton Ivy Bag (4)

 • The Ring : ห่วงสำหรับคล้องสายสะพาย ตัดเย็บอยู่กับหนังคาวไฮด์เอจธรรมชาติ
 • The Part of side : ดีไซน์ด้านข้าง ถูกออกแบบให้มีลักษณะคล้ายรูปสามเหลี่ยม เพื่อความยืดหยุ่นขณะบรรจุสิ่งของในกระเป๋า และสามารถทรงตัวตั้งตรงได้  กระเป๋ามีสายปรับได้และถอดออกได้ทำจากหนังธรรมชาติ เปลี่ยนเป็นกระเป๋าสะพายข้างหรือสะพายไหล่ยาวได้ ไม่ว่าคุณจะรีบวิ่งไปตามถนนในเมืองหรือเดินเล่นริมแม่น้ำ กระเป๋าใบนี้จะช่วยเติมเต็มทุกการเคลื่อนไหวของคุณ

 

Size of the Bag : ขนาดของกระเป๋า

Anatomy of Louis Vuitton Ivy Bag - Anatomy of Louis Vuitton Ivy Bag (5)

Anatomy of Louis Vuitton Ivy Bag – Anatomy of Louis Vuitton Ivy Bag (5)

ปัจจุบัน กระเป๋ารุ่น Monogram IVY มีขนาดเดียวคือ 23.5 x 12 x 4.3 เซนติเมตร สำหรับรุ่น Classic Monogram Canvas ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 65,000 บาท และ รุ่น Monogram Empreinte ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 69,500 บาท

กระเป๋า Sac Recoleta สร้างความฮือฮาในยุค 2000 โดยรวบรวมแก่นแท้ของแฟชั่นในช่วงต้นศตวรรษที่ 21 ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว และในวันนี้ Louis Vuitton ได้ปลุกชีวิตใหม่ให้กับกระเป๋าสุดคลาสสิกในตำนาน ด้วย Ivy Wallet On Chain สิ่งที่ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้แตกต่างคือความอเนกประสงค์ กระเป๋าที่ถูกออกแบบมาเพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการของคุณได้อย่างง่ายดาย สายโซ่สีทองที่ถอดออกได้ช่วยให้สะพายไหล่แบบสั้นได้ เหมาะสำหรับงานสังสรรค์หรูหราที่คุณต้องการสร้างความโดดเด่น

ในโลกแห่งแฟชั่นที่มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา  Louis Vuitton Ivy Wallet On Chain ถือเป็นเครื่องเตือนใจสุดชิคว่าสไตล์บางสไตล์จะคงอยู่ตลอดไป การออกแบบที่เรียบง่ายที่คงความเป็นอมตะ เป็นการผสมผสานระหว่างประวัติศาสตร์และเสน่ห์ร่วมสมัย ผลงานที่เฉลิมฉลองอดีตขณะก้าวไปสู่อนาคตอย่างสง่างาม ด้วย Ivy Wallet On Chain Louis Vuitton พิสูจน์อีกครั้งว่าสไตล์ที่แท้จริงไม่มีขอบเขต สมบูรณ์แบบกับการใช้งานในทุก ๆ วัน

รัก
xoxo

KATE